DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Ootobacnam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe thương binh quận Cầu Giấy chuyển nhà trọn gói uy tín; chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết giá thành tốt nhất; chất lượng nhất tới quý khách hàng.

Cầu Giấy là quận nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội. Được thành lập từ năm 1996 bao gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu; Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa; Yên Hòa. Là một quận có mật độ dân cư đông đúc; với nhiều các trường đại học lớn như ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm; ĐH Giao Thông Vận Tải… cùng với đó là rất nhiều chung cư; nhà cao tầng nên việc chuyển nhà trọn gói tại Quận Cầu Giấy trở nên khó
khăn hơn khi phải chuyển lên cao.

Ootobacnam cam kết 3 KHÔNG với khách hàng:

Ở bất cứ phân khúc nào, chúng tôi cũng chú ý đặc biệt đảm bảo 3 không:

– Không chậm trễ: chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo; đều là những xế lành nghề, thông thạo đường phố nội – ngoại thành Hà Nội nói chung cũng như khu vực quận Cầu Giấy nói riêng. Do đó, thời gian vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng,; đảm bảo không làm chậm trễ kế hoạch, dự định đã đề ra của quý khách hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe thương binh tại Hà Nội

– Không chèo kéo khách: khác với các cá nhân dùng xe ba gác chở thuê TPHN tự phát,; chúng tôi quy định rõ mức giá, không tăng giá vô lí. Nhờ thế; khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho hạng mục này.

– Không chạy ẩu, hư hại đồ đạc: Trong quá trình di chuyển; chúng tôi đồng thời đảm bảo tốc độ. Mặt khác; chúng tôi cẩn trọng trong khâu xếp dỡ; cố định hàng hóa để hạn chế tuyệt đối rơi vỡ, hư hại đồ đạc.

Vì sao chọn otobacnam chúng tôi? 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình; đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm; chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách.

Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc gia đình bạn;, khi bạn sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh  chuyển nhà trọn gói,; đồ đạc của bạn sẽ được bọc lại kĩ càng qua 5 lớp: xốp nổ; màng co, thùng, màng co và hộp carton trước khi được kê xếp 1 cách nhẹ nhàng để vận chuyển.

Quý khách đang phân vân chưa biết chọn dịch vụ cho thuê xe thương binh quận Cầu Giấy của đơn vị nào chuyển nhà uy tín ? Hãy liên hệ ngay với otobacnam. Chúng tôi đã hợp tác và vận chuyển hơn 400 DN;, công ty lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.