DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Có mặt từ lâu; dịch vụ Cho thuê xe thương binh khu vực An Khánh chưa bao giờ mất đi vị thế của mình. Nó chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tính năng động; ứng dụng cao trong mạng lưới đường xá phức tạp của thành phố Hà Nội.

Hiện tại, có rất nhiều xe ba gác chở hàng tại An Khánh. Nhưng phần lớn trong số đó là xe hoạt động cá nhân với dịch vụ không được đảm bảo. Không khó để bắt gặp lời phàn nàn của khách hàng về những lái xe này. Và giờ đây; dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp của otobacnam đã ra đời; để giải quyết tất cả các khó khăn mà bạn đang gặp phải!

An Khánh vốn có lịch sử phát triển lâu đời. Nó có mặt gần như cùng lúc với sự ra đời của Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều khu dân cư cổ; những chợ lớn, trung tâm thương mại tấp nập.

Thời gian qua, An Khánh cũng không ngừng phát triển với nhiều hạng mục hạ tầng mới; chất lượng. Điều này đã khiến khu vực này trở thêm sôi động; sầm uất hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là hoạt động thông thương;mua bán và nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân cũng tăng rất nhanh.

Mời các bạn xem thêm: Thue xe thuong binh

Những khó khăn thường gặp khi vận chuyển hàng tại An Khánh

Trong bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng vậy, những khó khăn; bất cập có thể xảy ra trong mọi tình huống khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ xe ba gác; người thuê xe thường gặp phải những tình huống trớ trêu như:

  • Ngoài chi phí thuê xe ba gác; bạn còn phải trả thêm phần phí dịch vụ và các chi phí phát sinh khác.
  • Tình trạng bị hỏng hóc hàng hóa; cũng như mất mát hàng hóa rất dễ xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Không có hợp đồng thỏa thuận rõ ràng; nên quyền lợi của người thuê xe không được đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc không chuyên nghiệp; ảnh hưởng đến thời gian giao hàng hóa của bạn.
  • Thậm chí có nhiều bác tài còn nói chuyện không văn minh; rất dễ gây ra xung đột với khách hàng.
  • Hơn thế; còn có nhiều đơn vị nhận tiền thanh toán của khách hàng mà không chịu giao hàng hóa đến đúng nơi như đã thỏa thuận.

Otobacnam – Đơn vị cho thuê xe ba gác hàng đầu TP Hà Nội

Mỗi ngày bạn nhìn thấy hàng trăm chiếc xe ba gác; chở hàng thuê lưu thông trên các tuyến đường khu vực An Khánh. Nhưng khi cần đến dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê thì bạn lại không thể nào tìm được một đơn vị uy tín.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Với một đội ngũ các bác tài xế làm việc chuyên nghiệp; họ có những năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác trên mọi tuyến đường. Vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng; hàng hóa của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển

Hơn thế, otobacnam.com còn cam kết sẽ đền bù 100% giá trị của hàng hóa; nếu xảy ra tình trạng hư hỏng và mất mát trong quá trình vận chuyển. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho đơn vị chúng tôi vận chuyển.

Cam kết đúng giờ

Sự uy tín và trách nhiệm luôn là vấn đề mà đơn vị chúng tôi đặt lên trên hàng đầu. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh chở hàng thuê tại đơn vị chúng tôi; bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian và địa điểm giao hàng.

Chi phí hợp lý

Điểm ưu việt mà hầu hết các khách hàng đều hài lòng; khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của otobacnam.com đó chính là chi phí. Ngoài cung cấp cho bạn một mức chi phí hợp lý; giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất trong kinh doanh.

Chúng tôi còn tiến hành xuất hóa đơn đối với những đơn vị là công ty; tổ chức, doanh nghiệp,… để thuận tiện trong việc quản lý chi tiêu

Để có thể sử dụng dịch vụ Cho thuê xe thương binh khu vực An Khánh; hoặc biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ với otobacnam theo hotline: 0914.990.111.

Tham khảo: Thue xe thuong binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.