DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam cung cấp dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Thường Tín chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp; giá rẻ nhất toàn khu vực trong huyện cũng như trên toàn thành phố Hà Nội.

Đến với chuyển nhà trọn gói của otobacnam tại Huyện Thường Tín quý khách sẽ thấy được sự chăm chỉ; năng động của đội ngũ nhân viên trẻ trung tháo vát. Đặc biệt; nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình; tư vấn những phương thức làm để tiết kiệm chi phí tới khách hàng một cách tối đa; các xe thương binh, ba gác luôn được cải tiến để phù hợp với đặc thù công việc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Huyện Thường Tín

  • Tiết kiệm tối đa thời gian khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất trên thành phố.
  • Ưu đãi, khuyến mãi tới những khách quen đã từng sử dụng dịch vụ.
  • Phục vụ nhu cầu của quý khách 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
  • Đảm bảo an toàn khi tháo dỡ và vận chuyển
  • Nếu có sai sót hoặc thất thoát, công ty sẽ bồi thường 100% thiệt hại.

Mời các bạn đọc thêm: Cho thuê xe thương binh quận Hai Bà Trưng

Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa:

Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá; đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn

Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Tiến độ: Ví dụ 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP; chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới; và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)

An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng; Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát; hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu có nhu cầu vận chuyển hoặc cần tư vấn; quý khách hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0914.990.111 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Thường Tín .

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.