DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Các bạn đang tìm xe thương binh chở hàng tại Hà Nội nhưng không biết chỗ nào cung cấp dịch vụ này có chất lượng và uy tín? Hiện nay; dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Ba Vì chở đồ của otobacnam đang rất được đón nhận và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Hãy đến với otobacnam; để có được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề về lái xe thương binh (xe ba gác); chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn hết mình. Nhanh chóng và có trách nhiệm là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Ưu thế của xe thương binh

Xe thương binh có những ưu điểm nổi bật, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Đó là:

Chở được hàng cồng kềnh, kích thước lớn

Những đồ đạc, hàng hóa cồng kềnh thường rất khó để vận chuyển bằng những chiếc xe máy. Nếu sử dụng xe tải thì chi phí thuê quá đắt. Do vậy, xe thương binh là lựa chọn tối ưu nhất. Xe có diện tích thùng xe khá lớn, chứa được những hàng nặng, kích thước lớn.

Thuận tiện di chuyển trong ngõ, phố nhỏ hẹp

Với ưu thế kích thước xe nhỏ, xe luồn lách tốt trên mọi cung đường; ngõ phố của Hà Nội mà không lo bị tắc nghẽn. Xe di chuyển thuận tiện, nhanh chóng ở khu vực dân sinh nhiều ngõ; ngách hẹp hơn những loại xe tải, kể cả xe có trọng tải nhỏ cũng rất khó đi sâu được vào ngõ.

cho thuê xe ba gác quận hà đông

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác huyện Ứng Hòa

Xe có động cơ khỏe, không sợ đường cấm xe tải

Là loại xe ba bánh, chuyên dùng cho thương binh chở hàng; xe có động cơ khỏe và được vệ sinh sạch sẽ; cẩn thận bởi người sở hữu. Ngoài ra, xe ko bị cấm trên các đoạn đường cấm xe tải vì có kích thước và trọng tải vừa phải. Đặc biệt hơn là xe không bị lực lượng CSGT bắt giữ; xử phạt hay làm khó dễ.

Nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu đường phố Hà Nội

Với sự am hiểu về đường phố và kinh nghiệm lái xe ba gác nhiều năm; nhân viên lái xe thương binh của otobacnam cam kết chuyển đồ đúng địa chỉ; đúng thời gian yêu cầu và hàng hóa nguyên vẹn, an toàn.

Cam kết đặc biệt của otobacnam

Điều quan trọng nhất trong dịch vụ chở hàng bằng xe thương binh của otobacnam đó là giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng phục vụ lại cực kì tốt.

Chúng tôi đảm bảo không có tình trạng nhân viên đòi thêm tiền; làm khó khách hàng, báo sai giá vận chuyển, làm hư hại hay mất hàng. Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị sản phẩm bị hư hỏng hoặc thất lạc. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Những lợi ích mà dịch vụ Cho thuê xe thương binh huyện Ba Vì của otobacnam mang lại là không hề nhỏ. Nhanh gọn, tiện lợi; an toàn hàng hóa và rẻ chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.