DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ Cho thuê xe thương binh giá rẻ luôn được mọi khách hàng ưa chuộng; vì tính tiện lợi có thể di chuyển mọi ngóc ngách hẻm mà các phương tiện vận chuyển hàng hóa khác không thể. Và giá cả tương đối rẻ phù hợp với túi tiền người sử dụng loại phương tiện này.

Gọi xe ba gác chở thuê của otobacnam, bạn được gì?

Tiết kiệm tối đa

Bạn muốn các chi phí được tối ưu nhất? Đây chính là địa chỉ sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Mức phí mà chúng tôi đưa ra là rất cạnh tranh so với mặt chung hiện nay!… nhưng tại sao lại như vậy?

Tổ chức otobacnam tập hợp các bác tài trên tất cả các quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Hằng ngày, nhận được rất nhiều đơn hàng. Chính vì thế, chúng tôi tập trung nhiều vào số lượng chuyến xe; nên giá cả sẽ có phần rẻ hơn nhiều các dịch vụ ba gác chở thuê khác.

Nhiều đơn hàng, nhiều cuốc xe,…thì liệu chất lượng có được đảm bảo không?

Câu trả lời đó là CÓ! Các bác tài đều có nhiều năm kinh nghiệm chở thuê bằng 3 gác trong nhiều năm. Ngoài ra, các tài xế cũng được đào tạo kỹ lưỡng trong việc gói hàng hóa (nếu khách có yêu cầu thì các bác tài sẽ dùng những loại giấy, hộp,… chuyên dụng để giúp sản phẩm được bảo vệ một cách tối đa)

Xuất hiện nhanh chóng

Nếu bạn lo ngại về việc chậm trễ khi sử dụng dịch vụ thì điều này là hoàn toàn không cần thiết. Đội ngũ xe ba gác chở thuê quận Tân Bình có mặt trên các con đường tại TP Hà Nội.

Tham khảo: Xe tải van Gia Lâm

Chính vì thế, nếu khách hàng gọi vào sđt: 037.337.3333; để đặt dịch vụ thì otobacnam sẽ điều động xe đến địa chỉ của bạn một cách nhanh nhất. Quý khách sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi; làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình.

Tài xế nhiệt tình

Nhiều khách hàng thường bận tâm về các bác tài chở thuê về những vấn đề (xin tiền cà phê; thái độ cộc cằn, khó chịu,…). Tuy nhiên; khi đến với tổ chức của chúng tôi thì bạn không cần phải lo ngại tới các điều này.

Tổ chức xe 3 gác nhanh thường xuyên có các buổi huấn luyện cho tài mới và tài cũ về cách giao tiếp với khách hàng. Do vậy, Quý khách có thể cảm thấy dễ chịu khi làm việc với các bác tài.

Thông tin tài xế rõ ràng

Thông tin cá nhân của người vận chuyển cũng là một điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều trường hợp khi thuê các đơn vị 3 gác chở hàng nhỏ lẻ đã bị mất đồ; mất hàng… nhưng không biết phải làm thế nào; vì không hề có thông tin gì về tài xế (cũng có những người có thể tìm lại được hàng khi nhờ đến công an; nhưng cũng phải mất khá nhiều thời gian. Hiển nhiên là cũng chính vì thế mà công việc bị trì trệ, ảnh hưởng nặng nề)

Tại tổ chức otobacnam, chúng tôi thu thập đầy đủ thông tin của các nhân viên của mình khi tuyển vào. Do vậy, nếu có các trường hợp mất mát; tài xế “cao chạy xa bay” cùng hàng hóa;… thì các công an có thể dễ dàng tìm ra vì đã có thông tin cá nhân cần thiết.

Nói như vậy là để giúp cho khách hàng có thể cảm thấy an tâm hơn. Bởi vì; tổ chức của chúng tôi CHƯA TỪNG và sẽ KHÔNG BAO GIỜ xảy ra các trường hợp tài xế “nhảy hàng” (ăn trộm) của khách! Vì; những tài xế được tuyển vào đều là những người hiền lành; thật thà, chất phát.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như liên hệ để đặt dịch vụ Cho thuê xe thương binh giá rẻ; Quý khách có thể liên hệ ngay vào số điện thoại: 037.337.3333

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.