DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải – xe vận tải chở hàng hóa uy tín, giá rẻ

Công ty chothuexebacnam là đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa đường bộ hoạt động vận tải tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chuyên cung cấp dịch vụ xe vận tải lưu thông hàng hóa, chuyển và chở tất cả các loại hàng hóa từ Hà Nội đi toàn quốc cũng nhưng từ khắp các tỉnh thành trong cả nước đến Hà Nội với cước phí rẻ cạnh tranh nhất.

Hình thức vận chuyển gồm:

Nhận tại bãi xe giao bãi xe

Nhận tận nơi giao tận nơi

Nhận tại bãi xe giao tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng,

Có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến tất cả các quận huyện trong nội, ngoại thành

Năng lực vận chuyển của chothuexebacnam
Với nhiều loại tải trọng từ 1 tấn đến 35 tấn chúng tôi đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng vận chuyển không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển của Bắc Nam

Giá cả cạnh tranh, cước phí ổn định trong thời gian dài

Có lịch xe chạy liên tỉnh duy trì đều đặn mỗi ngày, hạn chế lưu kho, trễ hẹn giao hàng

Đội xe số lượng lớn đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa khách hàng

Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, chậm trễ.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, hợp tác và hết mình vì khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển, đảm bảo chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách.

Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, hạn chế tối đa trường hợp hàng bị móp méo, ẩm ướt, rách bao bì.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực cầu gỗ

Tiêu chuẩn dịch vụ cho thuê xe vận tải

+ Cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tư vấn cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhờ sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

+ Vận chuyển hàng hóa an toàn
Chúng tôi luôn đề cao yếu tố an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đoạn đường vận chuyển an toàn.

+ Cho thuê xe tải chuyển hàng linh hoạt
Cho thuê xe vận tải tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác một cách linh hoạt, chủ động và tiện lợi nhất. Rút ngắn thời gian vận chuyển hiệu quả.

+ Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng
Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại vận tải Hậu Phương nhờ quá trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
otobacnam cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, có chính sách riêng dành cho khách hàng mới, khách hàng lâu năm, đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ.

Cam kết của chúng tôi
► Chất lượng dẫn đầu
Cho thuê xe tải chất lượng cao, cam kết tuân thủ thỏa thuận hợp đồng và các yêu cầu từ đơn vị khách hàng. Cam kết mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng trong cả cách làm việc và hiệu quả công việc.

► Chính sách bảo hành đầy đủ
Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng bằng chính sách bảo hành hàng hóa đầy đủ, có cam kết và ràng buộc quyền lợi. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ xe vận tải của otobacnam ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, cam kết vận chuyển trong thời gian nhanh nhất

Tham khảo: Cho thuê xe tải đi Sơn La

By