DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải, xe vận tải chở hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho thuê xe vận tải theo yêu cầu cá nhân và đơn vị khách hàng uy tín và chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng mục đích vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau của quý khách hàng. Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận tải nhiều năm cùng phương châm hoạt động luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, công ty vận tải otobacnam sẵn sàng phục vụ đơn vị khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

Cho thuê xe vận tải vận chuyển hàng đảm bảo quyền lợi khách hàng
+ Đảm bảo cho thuê xe tải vận chuyển hàng theo đúng yêu cầu khách hàng. Các yêu cầu về loại xe, kích thước, trọng tải xe phù hợp với mặt hàng.

+ Công ty chúng tôi đảm bảo yêu cầu về tiến độ, thời hạn, địa điểm. Nhận hàng, chở hàng và trả hàng theo đúng tiến độ, thời hạn và địa chỉ theo yêu cầu khách hàng.

+ Cho thuê xe tải chuyển hàng đảm bảo chất lượng hàng hóa, có kèm theo các chính sách bảo hành đầy đủ.

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng của công ty Bắc Nam
+ Cho thuê xe vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, đồ dùng, chuyển văn phòng theo kích thước xe hoặc theo giờ.

+ Cho thuê xe tải nhỏ vận chuyển, cho thuê xe vận tải 5 tấn hoặc các loại xe khác theo trọng tải xe, từ xe có trọng tải nhỏ tới xe tải lớn

+ Cho thuê xe đi các tỉnh thành theo hợp đồng đường dài, theo trọng tải xe phù hợp với yêu cầu của đơn vị.

Các dịch vụ cho thuê xe tiêu biểu hiện nay
+ Thuê xe theo giờ

+ Thuê xe trọng tải nhỏ

+ Cho thuê xe tải chở hàng tại hà nội

+ Thuê xe vận chuyển hàng hóa

+ Chuyển nhà – chuyển văn phòng

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Mỹ Đình

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng quận Hai Bà Trưng

Tiêu chuẩn dịch vụ cho thuê xe tải

+ Cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tư vấn cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển phù hợp nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhờ sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

+ Vận chuyển hàng hóa an toàn
Chúng tôi luôn đề cao yếu tố an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đoạn đường vận chuyển an toàn.

+ Cho thuê xe tải chuyển hàng linh hoạt
Cho thuê xe vận tải tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác một cách linh hoạt, chủ động và tiện lợi nhất. Rút ngắn thời gian vận chuyển hiệu quả.

+ Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng
Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn với dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại vận tải Hậu Phương nhờ quá trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
otobacnam cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Nam với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi, có chính sách riêng dành cho khách hàng mới, khách hàng lâu năm, đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng bên cạnh yếu tố chất lượng dịch vụ.

Cam kết của chúng tôi
► Chất lượng dẫn đầu
Cho thuê xe tải chất lượng cao, cam kết tuân thủ thỏa thuận hợp đồng và các yêu cầu từ đơn vị khách hàng. Cam kết mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng trong cả cách làm việc và hiệu quả công việc.

► Chính sách bảo hành đầy đủ
Công ty chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng bằng chính sách bảo hành hàng hóa đầy đủ, có cam kết và ràng buộc quyền lợi. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đầy đủ và chính xác.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ xe vận tải của otobacnam ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất, cam kết vận chuyển trong thời gian nhanh nhất

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.