DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải, thuê xe chở hàng ngày một gia tăng; mà rất ít công ty có thể đáp ứng được dịch vụ này; và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, nắm bắt được nhu cầu này. Otobacnam ra đời với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng; chúng tôi có các dịch vụ như Cho thuê xe tải van quận Nam Từ Liêm; cho thuê xe tải tại Hoàng mai… Và các khu vực khác trong nội thành Hà Nội.

Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Nam Từ Liêm

Otobacnam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe tải van; với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau; và tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Khi thuê các loại xe tải van ở công ty chúng tôi, các bạn sẽ nhận được vô vàn các ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn. Với đội ngũ lâu đời, chuyên nhiệp, tài xế lâu năm; có thể di chuyển ở các chặng đường nguy hiểm, gồ ghề với độ an toàn cao nhất.

Mời các bạn xem thêm: Cho thuê xe tải van quận Tây Hồ

Tất cả những lo lắng trên khi đến hợp tác với otobacnam sẽ biến mất hoàn toàn. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều các loại xe với kích thước khác nhau để cho bạn lựa chọn. Hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ ghép đơn hàng cùng với nhau điều này sẽ khiến bạn tiết kiệm đến 50% chi phí vận chuyển; (có nghĩa là đơn hàng của bạn sẽ được ghép với đơn hàng của người khác có cùng cung đường đi; nhằm giúp tiết kiệm tiền vận chuyển). Còn vậy đề lo sợ hàng hóa vị hỏng, vỡ; thì bạn khỏi lo với lương tâm làm nghề vận chuyển; công ty chúng tôi tuyệt đối không cho phép hàng hóa của khách hàng khi chuyển bị đổ vỡ.

Những lý do bạn nên ký kết hợp đồng với otobacnam

Dàn xe đời mới nhất – Nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn để phù hợp với địa hình vào nhà mình.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.

Giá thuê xe tốt nhất thị trường.

Thủ tục thuê xe – ký hợp đồng thuận tiện.

Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.

Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ; chạy mọi thời điểm.

Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp. Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Với lợi thế có nhiều bãi xe rải khắp trên địa bàn Hà Nội; khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải van quận Nam Từ Liêm; otobacnam có thể cung cấp xe nhanh nhất; giúp bạn tiết kiệm chi phí cước vận chuyển; bảo đảm đúng yêu cầu thời gian quy định.

Tham khảo:  Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.