DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Với sự phát triển của xã hội; với hàng loạt các dịch vụ mở ra nhằm đáp ứng và thảo mãn nhu cầu của người dùng. Một trong những dịch vụ điển hình cho điều đó phải kể đến dịch vụ Cho thuê xe tải van quận Hoàn Kiếm của otobacnam.

Otobacnam là một trong số những công ty vận tải uy tín hàng đầu cả nước hiện nay; với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải; otobacnam luôn cam kết mang đến cho khác hàng những trải nghiệm sâu sắc nhất về một dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh; cho thuê xe tải van tại Quận Hoàn Kiếm hà nội nói chung và cả nước nói riêng.

Với dịch vụ cho thuê xe tải van giá rẻ; chuyên nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm của otobacnam; có để đáp ứng được nhu cầu của hàng trăm; hàng ngàn khách hàng sống trên khu vực Quận Hoàn Kiếm.

Otobacnam với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp từng khâu; từng chi tiết.

– Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách khàng; tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ; hiện tại otobacnam cung cấp các gói dịch vụ như:

Dịch vụ cho thuê xe tải van, xe tải chở hàng thuê; với các loại xe từ 5 tạ đến 3,5 tấn vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội; dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

– Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà; chuyển văn phòng, còn với dịch vụ cho thuê xe tải van; xe tải chở hàng thuê sẽ được nhân viên của otobacnam báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển; loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

– Theo thời gian đã hẹn; lái xe của otobacnam sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

– Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuân; thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Trong quá trình vận chuyển; otobacnam luôn cam kết vận chuyển hàng với GIÁ RẺ so với các đơn vị vận chuyển khác. AN TOÀN với những đồ dễ vỡ; sẽ hoàn tiền 100% nếu hư hại đồ do sơ suất từ phí công ty.

Với mong muốn mang đến dịch vụ giá rẻ; chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải van quận Hoàn Kiếm của otobacnam . Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu; trước và sau khi sử dụng dịch vụ của otobacnam .

Xem thêm: Cho thuê xe thương binh huyện Gia Lâm

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.