DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải van huyện Đông Anh vận chuyển hàng hóa trọn gói uy tín; giá rẻ nhất. Cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp; khuôn vác, nhân viên lái xe chuyển hàng chuyên nghiệp ở tại Huyện Đông Anh. Đội ngũ nhân viên chuyển hàng có nhiều năm kinh nghiệm; đạo đức tốt.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải van huyện Đông Anh

– Cho thuê xe chuyển hàng ở Huyện Đông Anh uy tín; khoa học trọn gói với chi phí hợp lý:

Mọi công công đoạn vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng; an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

-Đội xe tải; các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại ở tại Huyện Đông Anh:

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải; nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu; xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải van các thiết bị được bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật; giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Tham khảo: Cho thuê xe tải van quận Ba Đình

-Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách ở Huyện Đông Anh:

Đội ngũ nhân viên lái xe chuyển hàng được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản; giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực; bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa ở tại Huyện Đông Anh:

Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi; nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện; điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói; … lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Huyện Đông Anh.

Trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa:

Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá; đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian; tiến độ, an toàn

Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Tiến độ: Ví dụ 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính; VPP, chúng tôi có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ các thiết bị văn phòng đến địa chỉ mới và sắp xếp lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành)

An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng; Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm; giỏi tay lái và am hiểu địa hình; otobacnam cam kết sẽ bảo đảm an toàn hàng hóa cho bạn với dịch vụ Cho thuê xe tải van huyện Đông Anh; chuyển hàng đến địa điểm yêu cầu đúng thời gian.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.