DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhu cầu thuê xe tải van ngày một tăng cao. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ Cho thuê xe tải van giá rẻ; uy tín là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây của otobacnam sẽ giúp Bạn hiểu rõ hơn về kích thước; ưu điểm của loại xe tải van cũng như những lưu ý cần thiết khi thuê xe.

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải van của otobacnam

– Thuê xe theo chuyến: Tính giá thuê xe tải trọn gói theo lộ trình từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng. Bạn sẽ biết trước giá và không cần lo tài xế đi lòng vòng; nhằm tăng giá như hình thức thuê taxi tải vận chuyển hàng hóa. Vì theo cách tính này; dù tài xế đi đường nào thì giá cũng không thay đổi.

– Thuê xe theo ngày: Trong ngày từ 8h30 – 15h30; Bạn có thể vận chuyển thoải mái mà không cần quan tâm đến số km. otobacnam đã bao phí trọn gói tài xế, xăng; xe, cầu đường. Lưu ý gói dịch vụ chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội; chưa áp dụng cho thuê chở hàng đi tỉnh.

– Thuê xe theo hợp đồng: Bạn là doanh nghiệp; công ty có nhiều đơn vận chuyển hàng đi các địa điểm khác nhau. Lúc này khi ký hợp đồng dài hạn với otobacnam. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn bình thường.

Tham khảo: Xe tải van Thanh Trì

Những tiện ích nổi bật của xe van

Giải quyết nỗi lo kẹt xe: Đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thaco Trường Hải, Isuzu; Hyundai, Veam, dòng xe tải 1,25 tấn có kích thước nhỏ nên rất thuận tiện cho việc di chuyển; đặc biệt vào giờ cao điểm. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe chuyển nhà; chở đồ, thời gian di chuyển cũng diễn ra nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Xe có cửa phụ bên hông nên khi lên xuống; hàng sẽ giảm nhân lực và thời gian vận chuyển. Hay với xe mui bạt; Bạn có thể nâng kèo để chở được nhiều đồ đạc hơn.

Hỗ trợ công nghệ đi kèm: Bản đồ thông minh phản ánh tình trạng kẹt xe của thành phố; định vị GPS giám sát xe, thư viện thông tin cho biết chung cư nào xe lọt hầm; đường nào xe 1.25 tấn bị cấm…

Otobacnam luôn nỗ lực hết mình để mang tới những cảm xúc tích cực cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải van giá rẻ. Từ cách tư vấn tận tình; thực hiện chu đáo cho đến những cử chỉ giao tiếp nhã nhặn, lịch sự. Hơn hết, đó là cảm nhận về một hành trình chuyển dọn nhẹ nhàng; không lo âu.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.