DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Đi đôi với sự phát triển của xã hội thì ngành dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển chở hàng gần đây đã trở nên thông dụng và phổ biến với tất cả chúng ta nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu cho mọi người. Và để tiết kiệm thời gian quý báu của mình thì việc lựa chọn một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển hàng hóa đồ đạc với mức giá cả hợp lí là một lựa chọn thông minh. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển nào tốt nhất thì hãy để cho otobacnam được đồng hành cùng quý khách và mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.

Hình thức vận chuyển gồm:

Nhận tại kho và giao tại kho của Bắc Nam,

Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi khách hàng,

Nhận tại kho Bắc Nam và giao tận nơi của khách hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng,

Có đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu.

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Mỹ Đình

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển của chúng tôi

Thời gian giao nhận hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi hướng đến, hàng hóa của khách hàng luôn được giao đúng hẹn như cam kết. Bên cạnh đó, giá vận chuyển của công ty chúng tôi luôn được ổn định trong thời gian dài.
Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày.

Có đội xe đa dạng gồm 500kg, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,

Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc đền bù nếu hàng xảy ra sự cố hư hỏng hoặc mất mát.

Có đội ngũ bốc xếp, xe nâng, xe cẩu, có nhân viên tư vấn đóng gói và gia cố hàng hóa nếu hàng thuộc dạng dễ bể vỡ, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất….

Sau khi giao hàng và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận hàng, khách hàng sẽ được cấp một biên bản nhận hàng từ công ty chúng tôi. Đây là căn cứ để xác thực việc gửi hàng. Hợp đồng vận chuyển được lập khi khách hàng có yêu cầu. Trong suốt thời gian vận chuyển chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin của xe và tình trạng hàng hóa trên xe để cung cấp cho chủ hàng nắm rõ thông tin lô hàng của mình.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải)

Miễn phí lưu kho

Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

Để tri ân tất cả các doanh nghiệp các khách hàng đã ủng hộ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại công ty chúng tôi trong suốt những chặng đường phát triển của mình. Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng quen thuộc để bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.