DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ chở hàng, chuyển nhà; chuyển văn phòng đang được cung cấp tại otobacnam. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ thuê xe tải nhỏ mang lại giúp bạn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa; tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh hơn; chuyên nghiệp hơn; đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi tài sản của bạn.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng là gì?

Như đã nói ở trên, dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ; chuyển nhà, chuyển hàng của cá nhân; tổ chức phù hợp điều kiện đường xá khu vực TP.Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe nhỏ của otobacnam cung cấp tới khách hàng các loại xe tải 500Kg chỉ tương đương với xe ba gác. Loại xe này phù hợp với sinh viên có nhu cầu chuyển trọ; gia đình trẻ hoặc hộ gia đình từ 2-3 người.

Thông số kỹ thuật loại xe tải nhỏ chở hàng của otobacnam

+ Loại xe: xe tải 500kg (nửa tấn).

+ Hình dạng xe: xe dạng thùng kín

+ Thể tích xe: 3.38 m3

+ Kích thước thùng xe: dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m.

Tham khảo: Cho thuê xe tải van quận Bắc Từ Liêm

Xe tải nhỏ có thể chở được những hàng hóa sau:

+ 1 tủ lạnh chiều cao 1m25 và có thể đứng được trong thùng xe

+ 1 máy giặt cửa ngang hay của trên đều được, khối lượng từ 5kg đến 8kg.

+ 1 giá sách nhỏ kích thước dài x rộng x cao là 1m x 0.3m x 1.2m.

+ 1 tủ sách 2 cánh cửa kích thước dài x rộng x cao là 1.2m x 0.5m x 1.9m.

+ 1 tủ nhựa từ 3-5 ngăn.

+ 4 thùng đồ kích thước dài x rộng x cao là 0.5m x 0.5m x 0.5m.+ Balo, túi, vali của 1-2 cá nhân.

+ Các đồ dụng cụ bếp, phòng tắm và nhiều vật dụng nhỏ khác…

Các gói dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ của otobacnam

+ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa theo chuyến. Giá dịch vụ phụ thuộc vào tải trọng xe bao nhiêu và quãng đường vận chuyển bao xa. Như vậy, khách hàng có thể tự tính toán; và biết trước giá dịch vụ và không phải lo lắng sẽ phát sinh chi phí.

+ Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa nửa ngày hoặc cả ngày. Gói dịch vụ này phù hợp với lượng hàng cần vận chuyển nhiều chuyến trong ngày; và đã bao gồm cả phí thuê lái xe; do vậy tiết kiệm chi phí hơn.

+ Gói dịch vụ cho thuê xe tải và người hỗ trợ bốc dỡ. Gói dịch vụ này đã bao gồm cả xe và phí nhân công bốc xếp phụ.

Khi thuê xe tải nhỏ tại otobacnam, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về hàng hóa; tài sản của mình. Chúng tôi tư vấn chọn loại xe tải kích cỡ phù hợp khối lượng hàng hóa; chở hàng đúng trọng tải của xe; gia cố che chắn hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn hàng hóa; con người khi tham giao giao thông trên đường. Lái xe được đào tạo bài bản về tay nghề; giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ nghiêm chỉnh luật giao thông; và xử lý nhanh nhạy các tình huống bất ngờ xảy ra. Hàng hóa của quý khách được vận chuyển đi đến nơi về đến chốn nhanh chóng; an toàn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải nhỏ giá rẻ hay cần được tư vấn; hãy gọi ngay cho otobacnam theo hotline trên web để được hướng dẫn và giúp đỡ. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.