DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, chở hàng tiện loại nhất Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ giá rẻ tại Hà Nội được cung cấp tại công ty Bắc Nam với nhiều tiện ích mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, hàng hóa đều nhanh hơn, an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn

Để giúp mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ giá rẻ chở hàng tại Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ, chuyên nghiệp từ công ty uy tín, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ vận chuyển tại Hà Nội để bạn tham khảo và biết cách lựa chọn dịch vụ thuê xe tải giá rẻ và chất lượng nhất.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội từ lâu được công ty otobacnam cung cấp giúp cho quý khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng có thể dễ dàng tìm và sử dụng được 1 dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Để đảm bảo mọi quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại công ty Bắc Nam cung cấp với giá cước dịch vụ rẻ nhất

Xem thêm: Cho thuê xe tải 3.5 tấn

1, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ

– Tiết kiệm thời gian
Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại Hà Nội nên đảm bảo tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được giao đúng thời gian và địa điểm.

– Tiết kiệm công sức
Bạn sẽ tiết kiệm được công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi sử dịch vụ thuê xe tải nhỏ, Thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn còn chưa thông thạo địa hình khi di chuyển, lưu thông trên đường.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ bạn không cần lo lắng, băn khoăn đến việc đó, mọi hàng hóa, tài sản đều được giao nhận đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

– Tiết kiệm tiền bạc
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ được cung cấp tại otobacnam giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc khi vận chuyển hàng hóa so với việc bạn tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ bất cứ 1 đơn vị cung cấp nào tại Hà Nội

2, Cam kết khi dùng dịch vụ thuê xe tải

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải chuyen nha tron goi gia re ha noi tại công ty Bắc Nam xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ thuê xe tải nhỏ, hoặc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải  không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.

– Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.

– Tại công ty Bắc Nam chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe tải nhỏ được cung cấp tại công ty Bắc Nam, hy vọng những thông tin dịch vụ thuê xe tải được cung cấp ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải nhỏ hữu hiệu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.