Dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng hóa Quận Long Biên

Trung chuyển hàng hóa thường xuyên trong quận Long Biên ở Hà Nội, bạn chưa tìm được giải pháp nào hiệu quả để chi phí vận tải thấp mà đảm bảo quá trình vận tải an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro như thất lạc, hư hỏng hàng hóa. Giới thiệu cho bạn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng hóa Quận Long Biên vừa chất lượng vừa có giá thành cực rẻ, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn

Giảm thiểu rủi ro trên đường vận chuyển tối đa

Khi vận chuyển một loại hàng hóa bất kỳ, người vận chuyển hay khách hàng lo lắng rất nhiều vấn đề như hàng hóa không được nhận đúng giờ, giao trễ cho đối tác, dẫn tới hậu quả là mất uy tín, mất phí bồi thường cho đối tác, hàng hóa trên đường vận chuyển phát sinh sự cố, bị hư hỏng, mất mát, giao đến nơi đối tác không nhận mà trả về hoặc nhận nhưng ép giá sản phẩm khiến bạn bị lỗ vốn lớn…

Vô số rủi ro khiến khách hàng khi tự vận chuyển hoặc gửi hàng cho người khác vận chuyển thường cảm thấy bất an, không yên tâm cho đến khi hàng được chuyển tới tay đối tác. Nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, làm sao họ có thể giảm bớt sự mệt mỏi, lo lắng mỗi khi chuyển hàng?

Dùng đến dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng hóa Quận Long Biên chuyên nghiệp, những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo các khách hàng của mình về sự an toàn của hàng hóa, đảm bảo khi chở hàng, không một món đồ bị thất thoát hay hư hỏng, đảm bảo về thời gian cũng như địa điểm vận chuyển.

Nếu như trễ thời gian, sai địa điểm hay hàng hóa có vấn đề, khách hàng khiếu nại, công ty sẽ có phương án bồi thường thỏa đáng cho khách ngay lập tức.

Các xe tải công ty sử dụng để vận chuyển thiết kế ở mọi bộ phận từ bánh xe đến thùng xe tiên tiến, trang bị sao cho hàng hóa được bảo vệ toàn diện với mái che phủ trên thùng xe, đảm bảo nắng mưa hay các yếu tố thời tiết, môi trường bên ngoài không thể tác động đến hàng hóa.

Bánh xe hiện đại, hệ thống bên trong xe trang bị tốt giúp giảm shock, giảm va chạm giữa các món hàng tránh cho chúng bị hư hỏng, trầy xước trên đường vận chuyển, nhất là khi xe di chuyển qua các tuyến đường gồ ghề, khúc khuỷu.

Chi phí vận tải thấp

Với những doanh nghiệp sản xuất thì nhu cầu vận tải là rất lớn, nếu tự vận chuyển hàng hóa, họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh như chi phí mua sắm xe tải rẻ ban đầu, tiền xăng dầu mỗi ngày, phí bảo trì cùng nhiều khoảng chi không tên khác mà khi tự vận chuyển doanh nghiệp nào cũng phải để ra một phần ngân sách để thanh toán cho chúng.

Để giảm chi phí, các doanh nghiệp sẽ chọn một công ty trung gian chuyên vận chuyển hàng hóa để giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Chọn công ty vận tải, các doanh nghiệp này chỉ phải chi trả một khoảng phí cố định, không tốn thêm bất cứ khoảng nào khác.

Các công ty vận tải thiết kế nhiều gói dịch vụ với các mức giá cả đa dạng, bạn chỉ cần căn cứ vào hàng hóa, nhu cầu của mình mà chọn ra gói dịch vụ phù hợp, giá rẻ nhất cho mình.

Tham khảo: thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ

Theo đánh giá của các chuyên gia thì phí dịch vụ cho thuê xe tải thấp hơn nhiều so với phí doanh nghiệp tự vận chuyển.

Nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc siêng năng, hiệu quả
Nhân viên công ty vận tải có nhiều năm làm việc trong ngành, có kinh nghiệm với một phần được đào tạo bài bản từ các chuyên gia, một phần là tự tích lũy khi làm việc giúp bạn vận chuyển hàng hóa hiệu quả.

Họ làm việc nhanh nhẹn, đảm bảo cho hàng hóa không đóng gói, sắp xếp trên các xe tải Hà Nội khoa học, hạn chế các rủi ro va đập trên đường vận chuyển hay khi được các nhân viên di chuyển từ nơi sản xuất lên xe tải và từ xe tải xuống địa điểm giao hàng.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Dịch vụ vận tải của chothuexebacnam.com tin cậy, hiểu rằng chỉ có vì lợi ích khách hàng mà làm việc mới được khách hàng yêu thích và lựa chọn dịch vụ do họ cung cấp. Nên từ khi bắt đầu thảo luận về việc vận chuyển đã đứng trên cương vị khách hàng mà suy nghĩ. Giúp họ tính toán gói dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách và điều kiện của mình, đề nghị về việc đóng gói, vận chuyển. Ký kết hợp đồng vận tải với các điều khoản rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của khách.

Trong hợp đồng không thiếu quy định về bồi thường thiệt hại nếu chẳng may có hàng hóa bị hỏng hay mất mát, giao hàng hóa trễ thời gian gây thiệt hại cho lợi ích của khách hàng…

Nhân viên làm việc luôn giữ thái độ thân thiện với các khách hàng, khi khách hỏi về tư vấn dịch vụ vận tải sẽ ân cần giải thích, trình bày về lợi ích của các gói để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn. Trong khi làm việc có xung đột về vấn đề nào đó với khách, cũng bình tĩnh suy nghĩ và cố gắng thỏa thuận để đưa ra quyết định tốt nhất cho khách.

chothuexebacnam.com chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng hóa Quận Long Biên cho mọi đối tượng khách hàng trong nhiều năm qua. Bạn nếu đang có ý định chuyển văn phòng, công ty, chuyển nhà hay chuyển hàng hóa các loại với số lượng hàng tương đối nhiều thì vận chuyển bằng xe tải sẽ là một lựa chọn vô cùng tiện ích. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như lựa chọn sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất

Xem thêm: xe tải giá rẻ

By