DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải – báo giá xe tải kia chở hàng rẻ nhất trên toàn quốc

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải báo giá xe tải kia rẻ uy tín tại Hà Nội với nhiều loại tải trọng khác nhau từ 500kg (0.5 tấn), 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tân, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn,… đến 20 tấn, 25 tấn.

Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải theo tháng, thuê xe tải dài hạn, thuê xe tải tự lái, vận chuyển hàng hóa của quý khách với hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trên các loại xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Hiện nay nhu cầu thuê xe tải tại Hà Nội rất lớn, và việc tìm kiếm một đối tác tin cậy trong việc thuê mướn đang là nỗi băn khoăn của các doanh nghiệp. Và yếu tố mà các doanh nghiệp vẫn ưu tiên số 1 đó là về chất lượng nhưng song song đó việc giá cả cạnh tranh cũng là một yếu tố quyết định cho việc có sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở đơn vị đó hay không.

Vì Chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà otobacnam muốn hướng tới vì chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại lâu hay mau của công ty chúng tôi ! Hiểu được vấn đề chất lượng dịch vụ luôn được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng, chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng và đào tạo kỹ năng cho tài xế và bốc xếp để mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Tất cả các dòng xe của công ty đều được cấp có thẩm quyền cung cấp các loại giấy tờ an toàn khi lưu thông , giấy kiểm định , đăng kiểm và các loại bảo hiểm cho người và hàng hóa.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi

Tính linh hoạt, nhanh chóng
Chở hàng ngoài việc phải đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa, tránh tình trạng hàng bị va đập mạnh, hỏng hóc thì còn phải đảm bảo đúng tiến độ, nhanh chóng. Luồn lách qua các đoạn đường nhỏ, khúc quanh co dễ dàng; di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau; thiết kế xe vừa với số lượng hàng; đảm bảo an toàn giao thông; tiết kiệm thời gian. Loại hình xe này thường thích hợp với quy mô nhỏ như dọn nhà, vận chuyển đồ đạc trong quãng đường ngắn.

Hàng hóa xếp dễ dàng, nhanh gọn
Thiết kế thùng xe phải rộng để thuận tiện sắp xếp hàng hóa lên xe. Khả năng mở cửa linh hoạt để không cản trở tiến độ làm việc của con người, chốt cài chắc chắn trang bị đủ các phụ kiện để đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa.

Kích thước xe đa dạng
Có rất nhiều dòng xe tải hạng nhẹ, hạng nặng như Huyndai, Suzuki, Carry Pro… Người sử dụng có thể linh động lựa chọn cho mình loại xe phù hợp, thiết kế thùng xe tỉ lệ thuận với hàng hóa mà mình cần chuyển, tránh tình trạng thùng xe quá rộng, quá hẹp ảnh hưởng đến hàng hóa và tiến độ công việc. Lựa chọn xe tải hạng nhẹ phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, vận chuyển dễ dàng, an toàn, nhanh chóng.

Chi phí thuê xe tải hợp lý, tiết kiệm
Tùy vào quãng đường, số lượng hàng hóa vận chuyển để quyết định chi phí thuê xe. Mức giá đối với từng loại xe hạng nhẹ, hạng nặng là khác nhau.

Đối với xe hạng nhẹ, di chuyển trong phạm vi thành phố, số lượng hàng hóa ít chủ yếu đồ đạc chuyển nhà, đối tượng học sinh, sinh viên… có chi phí thấp hơn. Ngược lại xe hạng nặng chở hàng quãng đường xa, số lượng hàng hóa nhiều, đối tượng là các doanh nghiệp… sẽ có chi phí cao hơn so với loại hình kia.

Công ty otobacnam chuyên nhận dịch vụ chở hàng khi có yêu cầu tại Hà Nội. Cam kết báo giá xe tải kia hợp lý, đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo, tiến độ công việc đảm bảo. Tùy vào số lượng hàng hóa khách hàng báo mà chúng tôi chủ động báo giá, chọn loại xe phù hợp.

Tham khảo: Dịch vụ cho thue xe tai 500kg

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.