DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe tải 500kg, thuê xe tải nhỏ chở hàng tại Hà Nội

Dịch vụ thuê xe tải 500kg giá rẻ tại Hà Nội được cung cấp tại công ty Bắc Nam với nhiều tiện ích mà dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg chở hàng mang lại giúp mọi gia đình, doanh nghiệp khi chuyển nhà mới, chuyển văn phòng, hàng hóa đều nhanh hơn, an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa khi chuyển dọn

Một số thông tin về thuê xe tải 5 tạ

– Kích thước tổng thể xe tải 5 tạ trung bình D x R x C : 3.644 x 1.492 x 1.797 (m)

– Kích thước thùng xe tải 5 tạ trung bình D x R x C : 2.265 x 1.38 x 0.39 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 5 tạ: tải trọng 500 kg

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 5 tạ: tải trọng 500 kg

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 5 tạ: tải trọng 500 kg

– Số chỗ ngồi xe tải 5 tạ : 3 chỗ

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải quận hai bà trưng

1, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg tại otobacnam

– Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 500kg.
Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại Hà Nội nên đảm bảo tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được giao đúng thời gian và địa điểm.

– Tiết kiệm công sức khi chuyển hàng hóa với dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg.

Bạn sẽ tiết kiệm được công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi sử dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg, Thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn còn chưa thông thạo địa hình khi di chuyển, lưu thông trên đường.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg tại công ty Bắc Nam bạn không cần lo lắng, băn khoăn đến việc đó, mọi hàng hóa, tài sản đều được giao nhận đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

– Tiết kiệm tiền bạc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg.
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc khi vận chuyển hàng hóa so với việc bạn tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ bất cứ 1 đơn vị cung cấp nào tại Hà Nội,

2, Cam kết khi dùng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg công ty Bắc Nam xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:

– Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg, hoặc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg không hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

– Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.

– Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.

– Công ty chúng tôi chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe tải 500kg được cung cấp tại công ty Bắc Nam, hy vọng những thông tin dịch vụ thuê xe tải nhỏ 500kg được cung cấp ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải hữu hiệu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.