Cho thuê xe tải 1 tấn Quận Tây Hồ uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Tây Hồ là một quận khá nhộn nhịp tại Hà Nội với nhiều khu dân cư, văn phòng và các tuyến đường đông đúc người qua lại. Vì thế việc chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại đây đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Qua sự khảo sát thực tế của http://chothuexebacnam.com, dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Quận Tây Hồ giá rẻ hiện nay đang rất được đông đảo các cá nhân, doanh nghiệp, công ty tại đây lựa chọn để giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa.

Xe tải 1 tấn có ưu điểm là nhỏ gọn hơn so với những dòng xe khác. Thùng xe có sức chứa khoảng 1000 kg giúp bạn dễ dàng mang hết mọi đồ đạc khi chuyển văn phòng nhỏ, nhà ở hay hàng hóa. Theo đó, xe dễ dàng luồn lách qua các tuyến đường chật hẹp, đông đúc tại Hà Nội giúp đảm bảo vận chuyển đúng thời gian, nhanh chóng và an toàn.

thuê xe tải 1 tấn Quận Tây Hồ còn giúp bạn tiết kiệm được số tiền khá lớn khi không phải thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Bạn nên xem xét và tình toán kỹ lưỡng xem đồ đạc của mình có thể vừa xe 1 tấn hay không để tránh tình trạng phải vận chuyển thêm lần nữa gây lãng phí. Và theo đó, bạn nhất định phải là người có thời gian, kinh nghiệm để tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc một cách gọn gàng để giúp cho quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ của công ty chothuexebacnam.com

1 – Nhân viên trẻ năng động, nhưng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, mỗi bộ phận chúng tôi đều có chuyên viên kỹ thuật riêng. Sức trẻ cộng kinh nghiệm đã xây dựng dịch vụ vận tải càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

2 – Báo giá dịch vụ: chỉ cần quý khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn khách hàng của chúng tôi, nhân viên sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá trực tiếp cho quý khách hàng. Báo giá sẽ dựa theo trọng tải xe, quãng đường đi, bốc xếp đồ …

3 – Nhân viên văn phòng có trình độ từ cao đẳng đến đại học luôn niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng (phục vụ 24/24).

4 – Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, và sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

5 – Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nhà, quý khách sẽ không tốn thêm khoản chi phí nào nữa cho việc trung chuyển.

6 – Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên vẹn. Và sẽ luôn có những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu phát sinh ra lỗi từ công ty.

7 – Thanh toán hợp đồng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới.

Bài viết liên quan: thuê xe tải 5 tạ Quận Tây Hồ

Mọi quý khách khi gọi về tư vấn tại công ty luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ, riêng về chế độ giá thuê xe tải luôn đặt lên hàng đầu cho quý khách. Công ty chúng tôi luôn là người bạn song hành cho mọi cuộc vận chuyển của quý khách, chính vì vậy luôn có giá tiết kiệm nhất, đồng thời chế độ cập nhật, báo giá luôn thường xuyên, liên tục theo xu hướng của giá xăng dầu;

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, tay lái vững vàng, thông thuộc địa bàn, mọi ngõ ngách luôn tư vấn chính xác tới từng vị trí, với các quận Gia Lâm, Long Biên, Minh Khai hay bất kỳ quận nào thuộc địa bàn Hà Nội.

Với những kế hoạch kinh doanh, vận chuyển của các cá nhân doanh nghiệp hãy để dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn Quận Tây Hồ của chothuexebacnam.com hỗ trợ phát triển cùng bạn.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại hà nội

By