Cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hai Bà Trưng chất lượng cao

Hiện nay, xe tải tải 1.5 tấn đang là một trong những phương tiện được nhiều người lựa chọn và sử dụng khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay đồ đạc khi chuyển nhà chuyển văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng ngày càng tăng cao. Khi thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khiến cho công cuộc vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. Dịch vụ của chúng tôi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn vì mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn.

Quận Hai Bà Trưng được biết đến là quận có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy mà nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên và vô cùng nhộn nhịp. Cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, nhu cầu trao đổi hàng hóa ngày càng tăng. Công ty chothuexebacnam cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hai Bà Trưng để giúp khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển

Không chỉ những cơ sở sản xuất, doanh nghiệp mới là những đối tượng cần đến dịch vụ thuê xe. Mọi cá nhân, tổ chức trong xã hội đều có thể trở thành khách hàng của dịch vụ cho thuê xe. Khi bạn chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, cần chở đồ đạc, cây cảnh…đều cần đến sự hỗ trợ của đơn vị cho thuê xe. Chính vì sự đa dạng trong dòng xe tải chở hàng nên nó có thể vận chuyển những khối lượng hàng hóa khác nhau. Vì vậy số lượng khách hàng tiềm năng ngày càng nhiều.

Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, dòng xe tải chở hàng 1,5 tấn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sự tiện lợi trong công năng sử dụng, dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhiều khối lượng hàng hóa khác nhau đã tạo nên sức thu hút của dòng xe này

Một số thông tin về xe tải 1.5 tấn
– Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 5.175 x 1.74 x 1.97 (m)

– Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 3.13 x 1.62 x 1.83 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 1.5 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 1.5 tấn

– Số chỗ ngồi : 3 chỗ

Quy trình vận chuyển hàng hóa:
Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng

Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ xe tải 1,5 tấn:

+ Chính xác: hàng hoá sẽ được giao đúng đến tay người nhận, không bị thất lạc.

+ An toàn: bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hoá trong quá trình vận chuyển, hàng dễ vỡ sẽ được đong gói bao bọc cẩn thận, các mặt hàng giá trị cao sẽ được mua bảo hiểm, công ty sẽ đền bù khi hàng hoá mất mát hoặc hư hỏng.

+ Tiện lợi: quy trình nhận và giao hàng hoá đơn giản, không rườm rà.

+ Nhanh chóng: thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn, không bị trễ nãi.

+ Tiết kiệm: giá thành vận chuyển luôn cạnh tranh, rẻ hơn 15% so với giá thị trường.

+ Miễn phí: miễn phí đóng gói và bốc dỡ tại kho.

Mỗi nhân viên của chothuexebacnam đều có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, trung thực trong từng vấn đề sẽ tạo cho khách hàng niềm tin, sự an tâm tuyệt đối. Khi tiếp nhận yêu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, nhân viên của chúng tôi đều kiên nhẫn và nhiệt tình giải đáp, giúp các bạn có thể hiểu rõ vấn đề.

Để đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng về một gói dịch vụ cho thuê xe, chothuexebacnam đã phân tích và nghiên cứu dựa trên yêu cầu của khách hàng để đưa ra các hình thức dịch vụ khác nhau như:
dịch vụ cho thuê xe tải 1.25 tấn Quận Hai Bà Trưng giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn cần làm và những lợi ích mà bạn muốn nhận được mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Hiệu quả và tiến độ thực hiện công việc chịu ảnh hưởng rất lớn bởi hình thức dịch vụ mà bạn lựa chọn.
Công ty chúng tôi sở hữu đa dạng các đầu xe tải chở hàng có kích thước và thiết kế khác nhau. Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc muốn vận chuyển và đặc điểm tuyến đường giao thông mà lựa chọn dòng xe phù hợp. Chẳng hạn, nếu bạn vận chuyển đồ trong thời tiết mưa nên chọn loại xe thùng kín. Trường hợp, xe phải đi qua hầm thì nên chọn xe thùng bạt

Cùng với sự đa dạng và hiện đại của các trang thiết bị kỹ thuật, các loại xe, chothuexebacnam còn sở hữu đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nhiệt tình và trung thực trong công việc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1.5 tấn Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại hà nội

By