DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Không khó hiểu tại sao hiện nay nhà nhà đều ưa chuộng và thuê xe ba gác chở hàng thay vì thuê xe tải hay chở bằng xe máy; đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ Cho thuê xe chở đồ giá rẻ tại Hà Nội cho việc chuyển đồ;, chuyển hàng.

Otobacnam là một trong những dịch vụ ba gác chở thuê uy tín:

– Đội ngũ ba gác phân bố rộng rãi; có mặt khắp các quận huyện Hà Nội

– Hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm, tận tình

– Cam kết an toàn, đền bù nếu xảy ra sai xót

– Cung cấp đủ loại ba gác thỏa mãn đủ nhu cầu khách hàng: Thuê ba gác nhanh; ba gác cấp tốc, ba gác đặc biệt

– Chuyên chở đủ loại hoàng hóa: Thực phẩm; đồ gia dụng, trang thiết bị,…

– Là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp ( văn phòng cần chuyển đồ); đại lý, tạp hóa, hộ gia đình, học sinh, sinh viên,…

Tham khảo: Cho thuê xe tải van giá rẻ

Nên thuê xe ba gác chở hàng hay sử dụng xe tải nhỏ?

Nên thuê xe ba gác hay sử dụng xe tải nhỏ có lẽ là băn khoăn của không ít quý khách hàng hiện nay. Do hai phương tiện này đều có những ưu nhược điểm riêng; phù hợp với hoàn cảnh nhất định

– Về chi phí

Việc sử dụng xe ba gác có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều so với xe tải. Do đó, năng lượng sử dụng cũng đỡ tốn kém hơn nhiều so với việc sử dụng xe tải nhỏ.

Chí vì vậy, nếu như cùng một chặng đường; chi phí thuê xe ba gác chở hàng sẽ tốt hơn. Do chúng có có chi phí xăng xe; công vận chuyển cũng ít hơn khá nhiều so với sử dụng xe tải.

– Khả năng lưu thông

Với kích thước nhỏ và gọn, nên xe ba gác có thể lưu thông cũng như di chuyển dễ dàng hơn. Chúng cũng có thể di chuyển trên đoạn đường nhỏ và hẹp được tiện và dễ dàng hơn so với xe tải. Nhờ đó sẽ có thể giúp tiết kiệm được và công sức cho quý khách hàng cũng như nhân viên vận chuyển.

– Thời gian vận chuyển

Với các xe tải thường sẽ thường bị cấm lưu thông trong một số khung giờ nhất định trong nội thành. Trong khi đó, xe ba gác có thể lưu thông 24/7, vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần.

Hãy để sự tiện lợi mà xe ba gác mang đến giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải về vận chuyển hàng hóa; đồ đạc, chuyển nhà, chuyển phòng nhé! Nếu có nhu cầu hãy nhấc máy gọi và dịch vụ Cho thuê xe chở đồ giá rẻ tại Hà Nội đồng hành cùng bạn khi vận chuyển hàng.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.