DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

CHO THUÊ XE BA GÁC

Nếu bạn đang xem bài viết này thì chắc hẳn là bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe ba gác đúng không?

Bạn đang gặp những vấn đề:

  • Chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng?
  • Liệu rằng các nhân viên chuyển hàng có chuyên nghiệp, thân thiện?
  • Không biết giá cả dịch vụ thế nào?
  • Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thì lãng phí?

Xe ba gác Bắc Nam sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên! Chúng tôi cho thuê xe ba gác chở hàng Cầu Giấy, xe ba gác chở thuê quận 2xe ba gác chở thuê quận 10xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh, xe ba gác chở hàng quận Tân Bình,…

Quy trình chuyển hàng:

+ Khi bạn đã gọi dịch vụ, thương lượng giá cả, chúng tôi sẽ hẹn giờ đến và bắt đầu chuyển hàng.

+ Các nhân viên của xe ba gác chở thuê sẽ phân loại các sản phẩm, sau đó, sử dụng những giấy gói chuyên dụng (mút, bọc xốp,…) cho từng mặt hàng dễ vỡ.

+ Sau đó, hàng hóa sẽ được chuyển đến địa điểm mới của bạn một cách cẩn thận nhất.

cho thuê xe ba gác
cho thuê xe ba gác

Ưu điểm dịch vụ của xe ba gác Bắc Nam?

Đúng giờ giấc

Chúng tôi luôn sắp xếp, bố trí các đơn hàng một cách kĩ lưỡng nhất. Thêm vào đó, các bác tài với nhiều năm kinh nghiệm chạy xe ba gác nên rất thông thạo các con đường ngỏ hẻm trong thành phố. Do vậy, khi đã hẹn, chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn đúng giờ.

Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên của mình. Chính vì thế, các bác tài sẽ vận chuyển hàng một cách chuyên nghiệp nhất, không bị lúng túng khi làm việc. Đặc biệt, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, bực bội bởi vì các nhân viên đều rất thân thiện, niềm nở trong công việc.

Tư vấn miễn phí

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác cũng như các loại hình khác như: xe ba gác chuyển nhà, xe ba gác chuyển văn phòng,… Thì đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất để Quý khách có thể nắm bắt được các thông tin trước khi đặt dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe ba gác tại Bắc Nam?

Nguyên nhân là vì Xe ba gác Bắc Nam đã tập hợp các bác tài lái xe ba gác lại và tạo nên một lực lượng rất lớn. Chính vì thế mà giá cả của xe ba gác chuyển hàng mà chúng tôi cung cấp có giá rẻ hơn nhiều doanh nghiệp khác.

Các bạn có lẽ sẽ tìm được trung tâm có giá rẻ hơn của chúng tôi… Tuy nhiên, liệu rằng họ có thể có được chất lượng dịch vụ như chúng tôi?

Bắc Nam cam kết là các khách hàng của mình sẽ được đối đãi đúng nghĩa đen của câu “khách hàng là thượng đế”. Quý khách sẽ không hối hận khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng của chúng tôi!

Quý khách có nhu cầu thuê xe ba gác, xe thương binh chở hàng hoặc có thắc mắc giá thuê xe ba gác chở đồ ở Hà Nội hay thuê xe 3 gác chở đồ giá bao nhiêu vui lòng liên hệ Hotline: 0914.990.111 – 037.337.3333 để được hỗ trợ và đặt xe nhanh chóng – chuyên nghiệp!

BA GÁC BẮC NAM – YÊN TÂM TUYỆT ĐỐI!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.