DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe ba gác tại Hà Nội tuy mới “nổi” gần đây nhưng cũng nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dân Sài Gòn. Với những chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng, dịch vụ vận chuyển này hứa hẹn sẽ còn phát triển trong tương lai không xa.

Từ xưa, xe ba gác chỉ được biết đến như phương tiện vận chuyển những đồ vật nhỏ, vật liệu xây dựng nhỏ hoặc các loại hàng hóa phổ biến. Do không được đầu tư và người chạy xe ba gác thường là những người dân lao động nghèo nên hình ảnh xe ba gác cũ kỹ đã ăn sâu trong trái tim người dân Hà thành. Và hình ảnh đẹp về “bác tài” xe ba gác đã bị phá vỡ bởi một số người tỏ thái độ hách dịch, sẵn sàng quát nạt người khác khi không vừa ý.

Điều này khiến người dân Hà Nội có một thời không dám sử dụng xe ba gác vận chuyển. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các đơn vị cung cấp dịch vụ Cho thuê xe ba gác tại Hà Nội, người dân mới lấy lại niềm tin và loại hình này hứa hẹn sẽ lớn mạnh trong tương lai.

Vậy, điều kỳ diệu này xảy ra từ đâu? Câu trả lời chính là sự quan tâm đến quyền lợi khách hàng.

Những yếu tố thể hiện sự quan tâm của dịch vụ xe ba gác chở hàng:

Sẵn sàng nhận góp ý

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẵn sàng lắng nghe những góp ý của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển. Đây là điều hiếm thấy ở loại hình xe ba gác chở thuê ngày xưa.

Lưu ý đến quyền lợi khách hàng

Đối với những đơn hàng lớn nhỏ, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê chuẩn bị sẵn bản hợp đồng. Trong bản hợp đồng đó là sự thỏa thuận về giá cả và những cam kết. Trong khi thỏa thuận về giá cả giúp không phát sinh thêm chi phí thì các cam kết sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Cam kết đó chính là đơn vị sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đồ vật nếu bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Để tránh lặp lại tình trạng cũ, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê sẽ được đào tạo kỹ và tỏ thái độ niềm nở với khách hàng. Đây cũng là cách để PR thương hiệu cho đơn vị.

Với những yếu tố trên, có thể thấy được những ưu điểm của dịch vụ xe ba gác chở thuê đã giúp hình ảnh của loại hình này ngày càng trở nên đẹp trong mắt người dân Hà Thành. Để lựa chọn đơn vị uy tín nhất, các bạn hãy đến với Vận tải Bắc Nam.

Quý khách có thắc mắc về giá thuê xe ba gác chở đồ hay có nhu cầu cần thuê xe ba gác, xe thương binh, xe tải van, xe tải nhỏ chuyển đồ vui lòng liên hệ Hotline: 0914 990 111 hoặc 037 337 3333. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi !!!

Ngoài ra, Quý khách có thể truy cập Facebook tại: https://www.facebook.com/thuexebagactaihanoi/

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.