DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Hoàn Kiếm nào đáng tin tưởng, lựa chọn để chở hàng; vận chuyển đồ đạc gia đình? Những chia sẻ dưới đây sẽ mách bạn cơ sở uy tín mà nhiều người đang lựa chọn hiện nay.

Thực tế cho thấy dịch vụ xe ba gác chở thuê tại quận Hoàn Kiếm hiện rất phát triển. Điều này xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa; đồ đạc của cá nhân, các doanh nghiệp; đơn vị tổ chức ngày càng tăng cao.

Hơn thế nữa, hình thức kinh doanh online; phát triển marketing trực tuyến đã phá bỏ khoảng cách; tạo ra nhiều kết nối hơn nữa. Nắm bắt được xu hướng chung của thị trường; otobacnam hiện đang triển khai mạnh dịch vụ cho thuê xe ba gác – xe thương binh  chở thuê tại quận Hoàn Kiếm.

Nên dùng xe ba gác chuyển nhà hay dùng xe tải tốt hơn?

Nhiều người cho rằng dùng xe tải nhỏ chuyển đồ chỉ cần một lần là xong. Như vậy sẽ bớt công và mất ít chi phí hơn so với dùng xe ba gác chuyển nhà. Tuy nhiên nếu bạn đã khảo sát sẽ thấy mức phí của hai dòng phương tiện này chênh lệch khá lớn.

Tính trung bình, vận chuyển bằng xe ba gác có mức giá thấp hơn nhiều so với xe tải. Mặc khác, chọn dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác lại có nhiều ưu việt hơn hẳn. Cụ thể:

Thứ nhất, xe ba gác có dáng nhỏ hơn và rất linh động trong quá trình vận chuyển. Hầu như ở các ngõ hẻm xe đều có thể đậu vào tận cửa. Điều này giúp việc khuân đồ dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thứ hai, với thiết kế thùng xe rộng và không mui xe, bạn có thể sắp xếp rất nhiều đồ đạc. Quá trình bốc dỡ sau đó cũng tiến hành đơn giản hơn xe tải vì chiều cao của xe ba gác ngang với tầm với của người trưởng thành.

Tham khảo: Xe ba gác Hoàng Quốc Việt

Thứ ba, chuyển nhà trọn gói xe ba gác bạn có thể linh động chọn bất cứ giờ nào để chuyển đồ đạc. Trong khi đó một số loại xe tải bị cấm hoạt động trên nhiều tuyến đường theo khung giờ để đảm bảo giao thông thuận lợi.

Với những lý do này; chọn xe ba gác chuyển nhà giá rẻ là quyết định đúng đắn hơn cả nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trong thời gian tới.

Nên chọn dịch vụ xe ba gác của đơn vị nào uy tín?

Dịch vụ cho thuê xe ba gác – hiện là một trong những đơn vị được biết đến với hệ thống xe ba gác mới trên 90%, hoạt động ổn định và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi còn có thế mạnh với đội ngũ lái xe thông thuộc từng con hẻm; ngõ ngách tại Hà Nội.

Nhờ thế, khi Khách Hàng cần chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ để đảm bảo quá trình chuyển đồ diễn ra đúng ý muốn, dự định của chủ nhà.

Mặc khác, chúng tôi hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa, đảm bảo đồ đạc được sắp xếp chắc chắn; hạn chế tuyệt đối tình trạng vỡ, móp méo,… trong quá trình di chuyển.

Quý khách hàng đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe ba gác quận Hoàn Kiếm giá tốt hãy liên hệ trực tiếp cho otobacnam chúng tôi để được phục vụ tận tình.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.