DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe ba gác quận Hai Bà Trưng tại otobacnam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội 24/24h kể cả thứ 7; chủ nhất và ngày lễ tết.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội:

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu trao đổi; vận chuyển hàng hóa ngày một cao. Giờ đây; thay vì tự mình vận chuyển bằng xe máy; hay thuê xe ba gác thì thuê xe tải chở hàng đang được người dùng ưa chuộng. Giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng; an toàn và tiết kiệm. Nắm bắt được điều này, nhiều đơn vị vận chuyển cho ra đời dịch vụ cho thuê xe ba gác – xe thương binh chở hàng tại HN để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tốt. Bởi có nhiều công ty vận chuyển; đơn vị cho thuê xe tải cung cấp dịch vụ theo trào lưu hoặc chưa đầu tư kỹ về chuyên môn và kinh nghiệm khiến khách hàng lo lắng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận Hai Bà Trưng tại otobacnam sẽ giải quyết vấn đề giúp quý khách. Bằng nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực của mình; otobacnam cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất; với mức giá ưu đãi tốt nhất; đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

Tham khảo: Xe ba gác chở hàng Tân Bình

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại otobacnam cam kết chất lượng:

Otobacnam tự hào là một trong những công ty cho thuê xe ba gác chở hàng uy tín; chất lượng tại Hà Nội. Được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng đã tạo động lực để otobacnam không ngừng cố gắng nghiên cứu; học hỏi để mang đến những dịch vụ chất lượng với mức giá taxi tải ưu đãi nhất. Tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe 3 gác cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa; thuê xe 3 gác chuyển nhà; thuê xe3 gác chuyển văn phòng; tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

Các bước thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê quận Hai Bà Trưng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách

Khi bạn gọi tới, tư vấn viên sẽ bắt đầu thu thập các thông tin cần thiết; gồm có: Nơi đến lấy – giao hàng; thời gian bắt đầu vận chuyển, hàng hóa cần chở là gì; số lượng là bao nhiêu,… Bạn sẽ được gửi bảng báo giá khi các nhân viên đã biết được những thông tin này.

Bước 2: Bắt đầu nhận và giao hàng

Nếu bạn đồng ý dùng dịch vụ của đội xe chúng tôi thì những chiếc 3 gác sẽ được điều động đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Ở đây; nếu bạn đã có nói thì trước từ trước thì những tài sẽ sẽ đóng gói sản phẩm lại giúp bạn trước (dùng các loại bọc, hộp,… riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho những món hàng).

Sau khi đóng gói thì các hàng hóa này sẽ được sắp lên xe và chuyển tới nơi mà khách hàng mong muốn. Các bác tài cũng sẽ dỡ hàng hóa xuống lại một cách an toàn khi đến nơi.

Bước 3: Thanh toán chi phí
Hàng đến, bạn sẽ kiểm tra lại; khi kiểm xong thì khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho chúng tôi. Một lần nữa; bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho otobacnam số tiền giống với như đã thỏa thuận ban đầu.

Một ưu điểm khác khi bạn gọi dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Hai Bà Trưng của otobacnam đó là hóa đơn đỏ (VAT). Để bạn thực hiện được những công tác về thuế thì tổ chức của chúng tôi có hỗ trợ xuất hóa hơn VAT đầy đủ.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.