DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Tại khu vực Hà Đông hiện nay, nhu cầu về vận hàng hóa tăng cao. Nhiều người phải thuê các loại xe tải; giá cao để chở hàng hóa, đồ đạc. Điều này gây tốn kém không ít và ảnh hưởng đến cuộc sống vốn đã khó khăn của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ trên địa này; otobacnam đã cho ra mắt dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Hà Đông; giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc vận chuyển các loại hàng hóa, đồ đạc.

Những nguyên tắc khi thuê xe

Khi thuê xe, theo thỏa thuận và hợp đồng đã kí; các bạn cần thanh toán phí thuê xe và phí hao mòn xe cho công ty. Phí thuê phụ thuộc vào thời gian thuê xe dài hay ngắn. Kèm theo đó là đặt cọc số tiền nhất định; điều này phụ thuộc vào giá trị của xe.

Ngoài ra, cần bảo đảm về sự an toàn về số lượng cũng như chất lượng xe. Phải biết cách bảo quản xe; chống trầy xước hay làm hư hỏng những phụ kiện trên xe.

Người thuê xe có toàn quyền sử dụng xe. Dùng xe vào những mục đích khác nhau mà không cần thông qua ý kiến của công ty. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng; xe gặp sự cố, hư hỏng, người thuê phải tự thay thế linh kiện; sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.

Xem thêm: cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Những đối tượng nào được thuê xe?

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ này với mục đích mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều đối tượng khác nhau; với những mục đích khác nhau. Cụ thể là:

Có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Đó là các chủ buôn bán, các chủ cơ sở sản xuất hàng hóa, thường nhập hàng; chuyển hàng sang những cơ sở khác như vật liệu xây dựng, đồ gia dụng; đồ cồng kềnh như sắt, thép, các tấm lợp, tấm tôn…

Có nhu cầu thuê xe vì mục đích kinh tế

Nhiều người mong muốn kiếm việc làm tăng thu nhập cho gia đình; nhưng do điều kiện sức khỏe hoặc tuổi tác quá cao nên không thể làm những công việc nặng nhọc. Điều kiện kinh tế khó khăn khiến một số người mong muốn mua xe ba gác để nhận chở hàng. Nếu đang trong tình trạng này; các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác mà otobacnam cung cấp; các bạn có thể sở hữu ngay 1 chiếc xe ba gác mới; với đầy đủ giấy tờ để tự nhận các đơn vận chuyển hàng hóa trong khu vực.

Muốn chuyển đồ nhanh chóng

Trường hợp các bạn chuyển nhà hoặc chuyển hàng hóa, quá nhiều đồ và mất nhiều thời gian, nên các bạn không thể tự mình làm. Thuê xe ba gác của otobacnam giúp các bạn chuyển mớ đồ đạc cồng kềnh; nặng nhọc kia một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Từ việc nắm bắt xu hướng và thị hiếu thuê xe chở hàng trên thị trường. Otobacnam đã mang đến dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Hà Đông; mang lại lợi ích to lớn cho nhiều đối tượng khách hàng. Hi vọng, trong thời gian tới; Otobacnam sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng; ủng hộ của quý khách hàng để công ty tiếp tục cho ra đời những dịch vụ tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thuê xe ba gác với giá “hạt dẻ” nhất tại Hà Nội.

Tham khảo: Xe chở đồ Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.