DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu thuê xe ba bánh chở hàng tại hà nội ngày càng cao và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín cao. Nắm bắt được xu hướng đó của xã hội; otobacnam cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Đống Đa và các vùng lân cận.

Chúng tôi nhận:

– Chuyên chở vận tải hàng hóa, đồ đạc: nội thất, tủ lạnh, đồ gia dụng,đồ kính….

– Tháo lắp trang thiết bị gia dụng như đồ gỗ nội thất, điện tử điện lạnh.

– Có đội ngũ bốc vác hàng hóa theo yêu cầu.

Gọi xe ba gác chở thuê quận Đống Đa của otobacnam có ưu điểm gì?

Giao hàng hỏa tốc – An toàn tối đa

Khi quý khách hàng gọi đến chúng tôi; các chiếc xe sẽ đến ngay địa điểm của mà bạn đã yêu cầu khi gọi điện. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn quá nhiều.

Không phải nhanh và rồi gây các những nạn đáng tiếc mà “Nhanh” nhưng đi đôi cùng sự an toàn. Các món hàng mà bạn cần chuyển sẽ đến nơi một cách an toàn nhất.

Tham khảo: Xe ba gác chở đồ Hà Nội

Tại sao lại vừa nhanh vừa an toàn?

Đó là vì những tài xé của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm đi giao hàng. Vì thế, các con đường tại Đống Đa đều được họ nắm cực kì rõ để có thể đi đến điểm “đích” mà không cần phải chạy quá nhanh.

Chi phí hợp lý

Xebagacnhanh là 1 tổ chức tập hợp những bác tài 3 gác trên khắp 24 quận huyện. Chúng tôi dùng số lượng đơn hàng để thu lợi nhuận. Vì thế, mức giá được gửi đến bạn đã được cân nhắc rất kỹ càng. Rất khó để chọn được một địa chỉ chở thuê không chỉ nhanh và an toàn mà còn hợp túi tiền như vậy.

Khách hàng không cần phải lo lắng về việc bị đòi thêm phụ phí. Số tiền được báo cho bạn ban đầu chính là số tiền cuối cùng mà bạn phải trả. Ngoài ra; chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí nào khác (bạn chỉ phải trả thêm khi đi qua đoạn đường có tính phí lưu hành).

Bác tài chuyên nghiệp

Nhiều bạn lo lắng là những tài lái 3 gác thường rất cộc cằn, thô lỗ;.. Song, ở tổ chức của chúng tôi thì tuyệt nhiên không có chuyện này.

Otobacnam thường xuyên buổi hướng dẫn về những kĩ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng cho các tài xế. Vì thế, các gương mặt khó chịu, cáu gắt,… sẽ rất khó để có thể nhìn thấy khi gọi cho dịch vụ của chúng tôi.

Xe ba gác chở thuê quận Đống Đa chở các hàng hóa gì?

Ngoại trừ những mặt hàng bị Chính Phủ cấm lưu hành thì chỉ cần là có thể xếp chúng lên xe gọn gàng; chúng tôi đều có thể chuyển:

+ Tivi, máy điều hòa, máy vi tính, lò nướng, quạt, tủ lạnh, giường,…

+ Cây cảnh, bể các kiểng,…

+ Những loại thực phẩm, nước uống

+ Vật liệu trong xây dựng: xi măng, gạch, ngói, cát, đá,…

+ Những loại phân bón cho cây

Hãy gọi ngay cho otobacnam chúng tôi để được sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Đống Đa với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách có thể liên hệ vào số điện thoại di động: 0914.990.111  để được hỗ trợ thông tin, báo giá.

Otobacnam xin hân hạnh được phục vụ khách hàng!

>> Xem tiếp:cho thuê xe ba gác – xe thương binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.