DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn đang cần tìm dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Cầu Giấy để chuyển đồ với mức giá tốt để tiết kiệm chi phí? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để có được câu trả lời thỏa đáng. Không những có thể tiết kiệm chi phí; dịch vụ vận chuyển đồ đạc sau đây còn có những con người rất nhiệt tình; giúp Khách Hàng có được sự hài lòng ngoài mong đợi.

Bạn sẽ được gì khi gọi xe ba gác chở thuê quận Cầu Giấy từ otobacnam ?

+ Được vận chuyển hàng tốc hành

+ Giá tốt nhất Sài Thành

+ Tài xế chuyên nghiệp – thân thiện

+ Xuất hóa đơn đỏ (nếu có yêu cầu)

Làm sao có thể chuyển hàng tốc hành?

Các bác tài đã có nhiều năm kinh nghiệm chở thuê. Thêm vào đó, vì tính chất công việc mà hằng ngày họ phải di chuyển rất nhiều. Chính vì thế, những tài xế 3 gác của chúng tôi nắm rõ mọi con đường tại quận Cầu Giấy

Do vậy, lịch trình ngắn nhất sẽ được chúng tôi thiết lập để chuyến hàng có thể đến nơi nhanh chóng. Không cần phải chạy quá tốc độ; gây nguy hiểm cho người lái cùng với hàng hóa của khách.

Tại sao lại có giá tốt nhất TP Hà Nội?

Xe ba gác nhanh thu lợi nhuận chủ yếu là nhờ vào số lượng đơn hàng của khách. Do vậy mà tổ chức đã chuẩn bị hơn 30 chiếc 3 gác phân bố khắp mọi nơi. Chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có xe đến phục vụ ngay. Vì lấy số lượng các đơn đặt hàng để có doanh thu nên giá của dịch vụ cho thuê xe ba gác – xe thương binh  chở thuê đã được chúng tôi giảm đi đáng kể. Mức giá này có thể đánh bật được rất nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra, nếu bạn tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài với xebagacnhanh thì có thể yêu cầu kí hợp đồng dài hạn. Đối với các khách hàng kí kết dài hạn thì chúng tôi sẽ có chính sách giá cả vô cùng hấp dẫn.

Có thật là tài xế chuyên nghiệp và thân thiện?

ĐÚNG VẬY! otobacnam thường tổ chức những buổi huấn luyện chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cho các tài xế của mình. Vì thế, khách hàng chắc chắn sẽ không gặp phải những bác tài cộc cằn, thái độ thô lỗ, lớn giọng nạt nộ,… Hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp ngăn nắp và được giữ an toàn tối đa trong suốt chuyến đi. Hãy gọi điện đặt xe ngay qua số: 0914.990.111. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận với lựa chọn của mình.

Quy trình trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê quận Cầu Giấy:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Lúc khách gọi tới thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lấy các thông tin cần thiết: món hàng vận chuyển là gì? Số lượng ra sao? Địa điểm ở đâu? Khi nào sẽ bắt đầu?…). Tư vấn viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn khi đã thu thập đủ những thông tin cần thiết cho chuyến hàng.

Bước 2: Đến lấy hàng và giao hàng
Sau khi đã thỏa thuận xong tất cả về giá cả, mặt hàng,… thì những chiếc xe 3 gác sẽ di chuyển nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng đã nói trước đó. Nếu khách có nhu cầu gói đồ thì có thể nói trước, chúng tôi sẽ chuẩn bị những loại giấy, hộp chuyên dụng trong vận chuyển để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Bước 3: Thanh toán
Khi hàng đến nơi, khách sẽ kiểm tra lại lần cuối là đã đủ hết hàng của mình chưa. Khi đã xem xong thì sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho otobacnam. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán con số đúng với lúc đã thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra, không phải chi trả thêm bất kỳ phụ phí nào thêm cả.

Hãy gọi ngay cho otobacnam để được chúng tôi tư vấn về dịch vụ Cho thuê xe ba gác quận Cầu Giấy với báo giá tốt nhất dành cho bạn!

Tham khảo: Xe ba gác chở hàng Cầu Giấy

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.