DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Otobacnam chuyên Cho thuê xe ba gác khu vực An Khánh vận chuyển nhà; chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín; tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Là một trong 12 quận nội thành của Hà Nội; An Khánh thuộc Bắc Từ Liêm là nơi có mật độ dân cư đông đúc và tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam.

Cho thuê xe ba gác tại Bắc Từ Liêm có rất nhiều khó khăn; đặc biệt là trong các tuyến phố cấm xe tải hoạt động.Tuy nhiên; chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; với giá cả phải chăng nên tất cả mọi khó khăn chúng tôi đều có thể dễ dàng khắc phục.

Quy trình vận chuyển otobacnam tại An Khánh:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển qua hotline: 037.337.3333. Hẹn ngày giờ đến khảo sát hiện trạng nhà cần chuyển hoặc văn phòng tại An Khánh.

Bước 2: Nhân viên của otobacnam sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu chuyển nhà tại An Khánh theo đúng thời gian đã hẹn. Sau đó thống kê đồ đạc; trang thiết bị cần chuyển và báo giá chi phí vận chuyển với giá thấp nhất.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Bước 3: Sau khi nhận được sự chấp thuận của chủ nhà; chủ doanh nghiệp và công ty otobacnam. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng để khách hàng và công ty ký kết.

Bước 4: Thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng tại An Khánh như hợp đồng đã ký kết. Nhân viên chúng tôi sẽ đến đóng gói đồ đạc và vận chuyển về địa chỉ mới.

Sau khi hoàn tất công việc; khách hàng sẽ cùng đại diện của otobacnam kiểm tra lại công việc. Sau đó tiến hành bàn giao, thanh lý hợp đồng.

5 lý do bạn nên chọn chúng tôi

– Chúng tôi cam kết giá rẻ hơn bên khác 10%-30% tiết kiệm chi phí cho các bạn.

– Chúng tôi là tổ đội, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển, và luôn có sẵn xe, chỉ cần gọi là chúng tôi đến

– Cam kết vận chuyển nhanh nhất, đảm bảo thời gian, đảm bảo an toàn cho từng đồ vật của bạn

– Hỗ trợ nhiệt tình với các bạn để vận chuyển hàng hoá đồ vật ra xe; sắp xếp gọn gàng

– Chúng tôi có văn phòng đại diện rõ ràng, mạng lưới xe rộng khắp hà nội; luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Cho thuê xe ba gác khu vực An Khánh từ otobacnam; bạn vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 037.337.3333

Xem thêm: Thue xe thuong binh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.