DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Những ưu điểm và lợi thế mà các dòng xe ba gác chở hàng mang lại chỉ được phát huy tối đa nếu bạn sử dụng nó một cách phù hợp; đúng với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển; đúng với hoàn cảnh và tuyến đường di chuyển. Nếu sử dụng không đúng; ưu điểm của dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Thường Tín chở hàng sẽ trở thành trở ngại và khó khăn làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa trong những khu vực ngoại thành Hà Nội; không thể tránh khỏi việc phải di chuyển trên những tuyến đường chật hẹp; đông đúc, nhiều ngõ ngách. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại huyện Thường Tín; nhưng tuyến đường di chuyển có nhiều ngõ ngách; thì việc di chuyển không hề dễ dàng; có vô vàn khó khăn cần giải quyết. Muốn thuận lợi đi lại trên những tuyến đường này không phải không có cách; ngoài việc sử dụng xe tải chở hàng có kích cỡ phù hợp; bạn cần thực hiện những nguyên tắc sau mọi khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn:

Sắp xếp hàng hóa gọn gàng, ngăn nắp trước khi vận chuyển

Để hạn chế rủi ro hư hại hàng hóa trong quá trình di chuyển, thực hiện bốc xếp hàng hóa nhanh chóng; bạn cần đóng gói và bao bọc hàng hóa cẩn thận trước khi xe đến. Đối với những loại hàng hóa nhỏ gọn; bạn nên sắp xếp chúng vào những thùng catton. Như vậy, khi sắp xếp hàng hóa lên xe cũng sẽ dễ dàng; nhanh chóng và tiết kiệm không gian hơn. Nếu bạn vận chuyển những mặt hàng điện tử; nội thất thì nên tháo dỡ chúng ra trước khi vận chuyển. Hàng hóa cần vận chuyển là những đồ chuyển nhà; bạn nên phân loại và ghi chú rõ ràng trên từng thùng hàng để dễ dàng kiểm soát tài sản. Trường hợp không có thời gian thực hiện việc này thì nên sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh  chuyển nhà trọn gói.

Quy trình xe ba gác chuyển nhà tại Thường Tín

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng; nhân viên trực tổng đài sẽ chuyển thông tin khách sang bộ phận khảo sát và hẹn lịch luôn.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

  • Đến hẹn, nhân viên đơn vị xuống tận nhà quý khách tiến hành khảo sát gồm: Khảo sát và lập bảng kê số lượng đồ; quãng đường hai nơi, địa hình hai nơi.
  • Dựa vào đó nhân viên sẽ đưa ra giải pháp vận chuyển thuận tiện nhất cho bạn và gia đình kèm báo giá.

Bước 3: Ký hợp đồng

  • Nếu khách đồng ý phương án và giá nhân viên báo ở trên thì tiến hành ký hợp đồng theo lịch khách hẹn.
  • Nếu khách không đồng ý thì dừng dịch vụ và không thu phí.

Bước 4: Vận chuyển, lắp đặt đồ đạc tại nhà mới

Y hẹn đơn vị có mặt để thực thi dịch vụ cho thuê taxi tải huyện Thường Tín theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

  • Đại diện gia đình và bên công ty sẽ cùng kiểm tra xem đồ đạc có đủ không, có hư hỏng gì không.
  • Nếu có mất mát, hư hỏng phía đơn vị sẽ tiến hành bồi thường theo thỏa thuận.
  • Nếu không có bất cứ vướng mắc nào thì tiến hành thanh toán theo giá trong hợp đồng.

Đơn vị lưu ý quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Thường Tín vui lòng báo trước cho đơn vị 2 ngày để chúng tôi chuẩn bị nhân công; và thiết bị đầy đủ. Otobacnam rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.