DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Sau khi được xác nhập về Hà Nội; huyện Thạch Thất đã trở thành mảnh đất vàng được nhiều gia đình cùng như các hộ kinh doanh yêu thích lựa chọn. Cũng chính vì nhu cầu vận chuyển; việc sử dụng các dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Thạch Thất giá rẻ này tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó;  otobacnam đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà; văn phòng trọn gói …tại huyện Thạch Thất. Với triết lý hoạt động “ Vì dân phục vụ” chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải tốt nhất.

Huyện Thạch Thất là một huyện rộng với 17 xã và 2 thị trấn cùng khu công nghệ cao phát triển mạnh mẽ vì vậy đây được đánh giá là khu vực tiềm năng của các hãng vận chuyển. Tuy nhiên; với địa hình đặc thù có đồi núi đường xá đi lại có nhiều đoạn chưa được hoàn thiện; cũng như địa chỉ, số nhà cũng chưa có chính vì vậy trong quá trình vận chuyển sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, sau nhiều lần nghiên cứu tình hình thực tế; cũng như khảo sát khu vực; otobacnam chúng tôi đã nắm rõ được tình hình và đưa ra nhưng chương trình vận tải phù hợp từng hàng hóa khác nhau. Nhưng tổng kết lại thì dịch vụ xe ba gác huyện Thạch Thất sẽ có những quy trình như sau:

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe ba gác huyện Thạch Thất

  • Ngay sau khi bạn gọi điện cho chúng tôi; đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề như đóng gói đồ đạc; ngày giờ vận chuyển phù hợp , và lên kinh phí dự toán.
  • Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ đến trực tiếp để khảo sát chính xác tình hình khối lượng đồ đạc; địa chỉ ngày giờ của bạn và lên kinh phí chính xác cho bạn.

Quý khách tìm hiểu thêm về dịch vụ: Xe ba gác ngã tư Sở

  • Sau khi bạn quyết định ký hợp đồng chúng tôi sẽ lên phương án tháo dỡ; phân loại đồ đặc các sản phẩm đặc biệt cũng như cách thức vận chuyển an toàn nhất. Các sản phẩm dễ vỡ; hay quý giá sẽ được vận chuyển theo phương thức đặc biệt; với các vách ngăn và đệm mút hạn chế tối đã việc tháo dỡ gây hư hỏng.
  • Bước tiếp theo chính là vận chuyển nhà sau khi việc đóng gói được hoàn tất; chúng tôi sẽ bố trí các xe có kích thước phù hợp; cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bốc xếp hàng hóa và tiếp hành di chuyển đến địa điểm. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm; thông thạo đường khu vực Thạch Thất chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn nhưng chuyến đi an toàn nhất.
  • Otobacnam đều cam kết bảo hàng về chất lượng. Đồng thời chúng tôi có bảo hiểm vận chuyển cho hàng hóa theo đúng quy định của pháp luật.
  • Kết thúc chuyến hành trình chúng tôi sẽ tháo dỡ sắp xếp đồ đạc theo ý khách hàng sau đó hai bên sẽ cùng nhau nghiệm thu hàng hóa bàn giao để có thể thanh lý hợp đồng.

Nhưng giá trị cam kết vàng mà otobacnam mang đến cho bạn.

Bên cạnh những dich vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh  chuyển nhà, văn phòng …trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín thì chúng tôi cũng xây dựng nhưng giá trị cam kết vàng cho khách hàng.

Bồi thường và sửa chữa nếu gây ra hư hỏng

Trong quá trình vận chuyển nhất là trong những chuyển hành trình xa; và đường khó khăn thì hư hỏng là không thể tránh khỏi. Vì vậy chúng tôi cam kết khi có bất kỳ sự hư hại nào gây ra; chúng tôi sẽ lên phương án giải quyết thỏa đáng nhất sau khi thỏa thuận với khách hàng. Hình thức được đưa ra cao nhất là bồi thường 100% theo giá trị tài sản hư hỏng hoặc chúng tôi sẽ sửa chữa hư hỏng của tài sản để trả lại cho khách hàng.

Rất mong những hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Thạch Thất . Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ qua otobacnam theo số điện thoại sau: 0914.990.111.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.