DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Sóc Sơn là một huyện ngoại thành ở phía bắc Thành Phố Hà Nội. Hiện nay huyện Sóc Sơn đang từng bước phát triển kinh tế của mình với những chính sách mới của chính quyền địa phương và nố lực của người dân. Đi kèm theo sự chuyển mình để phát triển kinh tế là nhu cầu về dịch vụ vận tải của người dân.

Và để đáp ứng được nhu cầu lớn đó, otobacnam xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Sóc Sơn. Có lẽ với những thành phố lớn thì taxi tải không còn quá xa lạ và ở những huyện ngoại thành hay tỉnh lẻ thì giờ đây cũng đã bắt đầu xuất hiện loại hình dịch vụ này với sự tiện ích của nó.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe ba gác của otobacnam

Khi đến vói otobacnam; quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt mà otobacnam dành cho quý khách;  nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho mọi khách hàng đang lo lắng về chi phí; giác cước vận chuyển, giá cả thuể xe ba gác (thương binh); xe tải chở đồ, thắc mắc về các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa thuê; dịch vụ chuyển nhà trọn gói; dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bốc xếp hàng hóa có được đảm bảo an toàn không, chẳng may bị hư hỏng đồ đạc; hàng hóa thì sẽ giải quyết như thế nào.

Tham khảo: cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Sau đây là một số ưu điểm chính của otobacnam :
– Có giá cước rẻ nhất huyện Sóc Sơn Hà Nội với giá ưu đãi đang khuyến mại giảm 30%
– Nói không với các phí phát sinh, phụ phí khác.
– Đảm bảo xếp hàng hóa an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói đồ đạc, sản phẩm.
– Các dàn xe đều mới 100%, đa dạng các loại xe cho quý khách có thể lựa chọn
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận.
– Đổi nhân viên lái xe tai lái vững vàng, thông thao các đường xá nội thành Hà Nội.
– Bảo hiểm mức cao nhất, hoàn trả 100% đối với những sản phẩm hàng hóa bị hư hỏng.
– Có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng quen thuộc của công ty
– Thụ tục cực kỳ đơn giản, nhanh chóng

Điều đặc biệt nhất và được mọi người tin dùng dịch vụ nhiều nhất ở otobacnam là: 

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ cần gọi hotline: 0914.990.111 chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe. Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng; có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm; có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng; và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe 3 gác giá rẻ của chúng tôi; bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe; vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa; sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, húng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao; xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Sóc Sơn chuyên nghiệp; bạn có thể liên hệ trực tiếp với otobacnam chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Xem thêm: Xe ba gác chở thuê quận Bình Thạnh

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.