DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Các bạn đang tìm xe thương binh chở hàng tại huyện Phúc Thọ Hà Nội nhưng không biết chỗ nào cung cấp dịch vụ này có chất lượng và uy tín? Hiện nay; dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Phúc Thọ chở đồ của otobacnam đang rất được đón nhận và lựa chọn sử dụng khá nhiều. Hãy đến với otobacnam; để có được dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề về lái xe thương binh (xe ba gác); chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn hết mình. Nhanh chóng và có trách nhiệm là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Ưu thế của xe ba gác, thương binh

Xe thương binh có những ưu điểm nổi bật; hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Đó là:

Chở được hàng cồng kềnh, kích thước lớn

Những đồ đạc; hàng hóa cồng kềnh thường rất khó để vận chuyển bằng những chiếc xe máy. Nếu sử dụng xe tải thì chi phí thuê quá đắt. Do vậy, xe thương binh là lựa chọn tối ưu nhất. Xe có diện tích thùng xe khá lớn; chứa được những hàng nặng, kích thước lớn.

Thuận tiện di chuyển trong ngõ, phố nhỏ hẹp

Với ưu thế kích thước xe nhỏ; xe luồn lách tốt trên mọi cung đường, ngõ phố của Hà Nội mà không lo bị tắc nghẽn. Xe di chuyển thuận tiện, nhanh chóng ở khu vực dân sinh nhiều ngõ; ngách hẹp hơn những loại xe tải, kể cả xe có trọng tải nhỏ cũng rất khó đi sâu được vào ngõ.

cho thuê xe ba gác
Tham khảo: Giá thuê xe ba gác chở đồ? 

Xe có động cơ khỏe, không sợ đường cấm xe tải

Là loại xe ba bánh, chuyên dùng cho thương binh chở hàng, xe có động cơ khỏe và được vệ sinh sạch sẽ; cẩn thận bởi người sở hữu. Ngoài ra; xe ko bị cấm trên các đoạn đường cấm xe tải vì có kích thước và trọng tải vừa phải. Đặc biệt hơn là xe không bị lực lượng CSGT bắt giữ; xử phạt hay làm khó dễ.

Nhân viên có kinh nghiệm, am hiểu đường phố Hà Nội

Với sự am hiểu về đường phố và kinh nghiệm lái xe ba gác nhiều năm, nhân viên lái xe thương binh của Khoa Biên cam kết chuyển đồ đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu và hàng hóa nguyên vẹn, an toàn.

Chi phí vận chuyển rẻ bất ngờ

Với quan điểm, lợi ích của khách hàng cũng là lợi ích của công ty. Do vậy; chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ cho thuê xe ba gác – xe thương binh vận chuyển hàng hóa; đồ đạc bằng xe thương binh giá rẻ nhất Hà Nội. Vừa giúp các bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển; vừa mang đến niềm vui cho các bạn. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn dành cho công ty cũng chính là lợi ích lớn nhất mà chúng tôi đạt được và mong muốn có được.

Chi phí của otobacnam được tính dựa trên những gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn sử dụng dịch vụ trọn gói; chi phí sẽ bao gồm quãng đường di chuyển; chi phí thuê xe, chi phí bốc xếp; đóng gói hàng hóa. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng 1 trong số những dịch vụ trên; công ty sẽ chỉ tính phí với cho mỗi dịch vụ mà bạn đăng kí ở mức giá rẻ nhất, phù hợp nhất.

Chúng tôi có những chương trình ưu đãi với những khách vận chuyển đường dài (như giảm giá cước); khuyến mại với những khách hàng quen thuộc; từng sử dụng nhiều dịch vụ của công ty hoặc một dịch vụ nhiều lần…Các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi đến với otobacnam.

Những lợi ích mà dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Phúc Thọ của otobacnam mang lại là không hề nhỏ. Nhanh gọn, tiện lợi; an toàn hàng hóa và rẻ chi phí. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.