DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Như chúng ta đã biết trong các vùng nội thành; nhu cầu của các hộ gia đình; các văn phòng trong việc chuyển địa điểm sống; làm việc rất lớn. Thêm vào đó, kinh tế phát triển; các doanh nghiệp kinh doanh cũng cần vận chuyển hàng hóa, vật liệu; đồ đạc thường xuyên. Bởi vậy mà dĩ nhiên; các dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Mê Linh phát triển là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, các loại hình vận chuyển thô sơ cũng vẫn tồn tại và có chỗ đứng vững chắc. Tại sao lại thế? Chính bởi tại các vùng nội thành thủ đô này; thì còn có đông đúc các bạn sinh viên sinh sống và thường xuyên có nhu cầu chuyển nhà chứ không riêng gì các nhà dân hay doanh nghiệp.

Với đặc trưng là kinh phí thấp; địa điểm gần và quan trọng nữa là ít đồ đạc nên có thể chuyển chỉ với 1 lần đi; thế nên các loại xe thồ, xe ba gác hay kể cả xe máy cũng là rất phù hợp. Tuy nhiên các phương tiện thô sơ hiện nay bị hạn chế ở nội thành. Thế nên mà bất kỳ hộ gia đình hay công ty; văn phòng nào hiện nay đều hướng đến chọn dịch vụ Cho thuê xe ba gác – xe thương binh để vận chuyển; vừa chở được nhiều, nhanh, lại tiết kiệm và an toàn hơn nhiều.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng nhiệt tình, cẩn thận.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.Hà Nội và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá; đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại; theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Chúng tôi, otobacnam không đi theo con đường lợi nhuận là trên hết mà ngược lại; lấy sự gắn bó của khách hàng và sự chất lượng; chuyên nghiệp làm tiêu chí hàng đầu. Với dịch vụ Cho thuê xe ba gác huyện Mê Linh giá rẻ; là góp phần giải quyết nhu cầu của khách hàng khi phục vụ nhiệt tình với giá cả cạnh tranh nhất; chuyên nghiệp nhất và đặc biệt là vận chuyển một cách nhanh nhất; cũng như an toàn nhất.

Tham khảo: Thuê xe 3 gác chở đồ giá bao nhiêu?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.