DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

cần tìm xe chở hàng vận chuyển hàng hóa giá rẻ, uy tín

Việc cần tìm xe chở hàng của khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần tham gia vào otobacnam, bạn có thể dễ dàng tìm được nhà xe chở hàng thuê với giá tốt nhất thị trường

Quy trình khi quý khách hàng cần tìm xe chở hàng

Cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển như: loại hàng, số lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi…

Báo giá chính xác cho từng lô hàng theo thông tin được cung cấp.

Xác nhận vận chuyển và lên phương án chuyển hàng.

Hàng sẽ được sắp xếp lên xe tải để chuyển hàng đi

Xe tải lớn sẽ chuyển hàng đi theo lịch trình đã lên sẵn.

Giao hàng và thanh toán sau khi đã xác nhận hàng hóa vận chuyển thành công.

Lý do chọn xe tải chở hàng của công ty Bắc Nam

Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.

Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.

Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường.

Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết.

Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do Bắc Nam

Quý khách hàng có nhu cầu cần chở hàng bằng xe tải nhỏ giá rẻ liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Vì chúng tôi có:
Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình …Nhằm đáp ứng yêu cầu của Quý Khách hàng nhanh nhất.
Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá. Giao và Nhận đúng giờ theo yêu cầu của Khách hàng và Thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.
Bên cạnh đó khi cty can thue xe tai nhe của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình, cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn đến 5 tấn, với phương thức vận chuyển đa dạng: hàng nặng, quá khổ hay hàng nhỏ lẻ…
Tư vấn về cách vận chuyển, đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đã được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác, chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, công khai trong hợp tác, nhằm mục đích được hợp tác lâu dài với khách hàng.
Vận chuyển hàng hoá bằng đường biển, đường sắt, đường bộ… đi các tỉnh với giá rẻ cụ thể từng tuyến đường theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe.

Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên. Tư vấn, hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu thuê xe của khách hàng với tổng đài hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm xe chở hàng hay chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Xin liên hệ tổng đài của công ty otobacnam giúp quý khách hàng khi cần là có. Tiện lợi cho quý khách hàng vì chúng tôi luôn có mặt hầu hết các quận nội thành tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ: http://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.