DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhu cầu Cần thuê xe vận chuyển đồ giá rẻ là khá nhiều từ các doanh nghiệp lớn; nhỏ cho đến cá nhân hay hộ kinh doanh đều sử dụng dịch vụ này. Tùy vào tài chính của mỗi cá nhân; hay doanh nghiệp sẽ có những phương án vận tải hàng hóa khác nhau; như trang bị xe có trọng tải phù hợp tự thuê lái xe; và chở hàng đây là phương án tốt bạn có thể chủ động về xe; và giờ giấc cũng như khối lượng hàng hóa sắp xếp phù hợp. Trường hợp thứ 2 là khách hàng cần thuê xe tải của các doanh nghiệp tư nhân theo hợp đồng; và đây là phương án mà nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn.

Có thể nói để tối ưu chi phí cũng như sự thuận tiện các doanh nghiệp vận tải; sẽ giúp bạn linh hoạt trong quy trình vận chuyển hàng hóa như; bảo đảm chất lượng hàng cũng như giao hàng đúng giờ. Nếu bạn là doanh nghiệp; hay cá nhân có nhu cầu chở hàng hóa bằng xe tải mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín; tin cậy. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một số khía cạnh về dịch vụ này; để bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

Giá thuê xe tải là bao nhiêu?

Giá thuê xe tả phụ thuộc vào 3 yếu tố chính: quãng đường; khối lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển. Trong đó:

-> Quãng đường là yếu tố chính quãng đường càng xa; thì chi phí phát sinh càng cao.

-> Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa bao nhiêu; để điều xe có trọng tải thích hợp với những mặt hàng nhỏ; lẻ như chuyển nhà; dọn hội chợ, chuyển văn phòng khách hàng chỉ cần những xe có trọng tải nhỏ từ 2 tấn trở xuống.

-> Thời gian vận chuyển càng nhanh chi phí thuê xe tải càng giảm; nếu hàng không bốc dỡ kịp thời xe phải neo lại khá lâu; chi phí sẽ bị đội lên.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Xe taxi tải có những ưu điểm gì nổi bật?

Trước đây khi ngành vận tải chưa quá phát triển thì hình ảnh những chiếc xe ba gác vận chuyển đồ đạc; hay hàng hóa xuất hiện rất nhiều trên đường. Những chiếc xe ba gác sẽ tiện lợi nếu như đường vận chuyển nhỏ và hẹp; tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu như hàng hóa nhiều. Mà khi cuộc sống phát triển thì hàng cần vận chuyển cũng nhiều hơn. Cùng với đó là sự ra đời và phát triển của ngành dịch vụ cho thuê xe taxi tải .

Những chiếc xe taxi tải có ưu điểm nổi bật đó chính là thùng chứa đồ rộng; và có mái che bảo vệ hàng hóa một cách an toàn; tốt nhất. Xe taxi tải có nhiều trọng tải khác nhau nên thuận tiện để vận chuyển những chuyến hàng với trọng lượng lớn.

Ngoài ra, thông thường những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải; sẽ cung cấp kèm thêm dịch vụ hỗ trọ chủ nhà như dọn dẹp hay đóng gói… Như vậy sẽ giúp khách hàng vừa tiết kiệm được nhân công cho các công đoạn trên; còn vừa có thể tiết kiệm được chi phí.

Những chú ý khi thuê xe tải

+ Đóng gói hàng gọn gàng, khoa học đảm bảo khi xe tới có thể bốc xếp nhanh; chuẩn bị sẵn người hỗ trợ bốc xếp để tránh bị độn thêm chi phí.

+ Chuẩn bị sẵn nơi xuống hàng, tránh để xe taxi tải leo đậu quá lâu làm độn thêm chi phí; vì cước được tính theo thời gian chờ nữa.

+ Bạn hãy tham khảo trước khi gọi xe; tránh gọi phải xe quá rộng hoặc xe nhỡ làm việc vận chuyển bị tốn kém.

Otobacnam luôn đi đầu trong hoạt động cung cấp dịch vụ Cần thuê xe vận chuyển đồ giá rẻ. Sau nhiều năm hoạt động, Otobacnam đã có một chỗ đứng nhất định trong thị trường vận tải

Tham khảo: Xe tải van Mỹ Đức

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.