DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Một trong các huyện ngoại thành Hà Nội có nền kinh tế phát triển mạnh đó là thị xã Sơn Tây. Huyện này nổi tiếng là một huyện có tốc độ đô thị hoá nhanh; với các công trình khu đô thị mới đang hoàn thiện ngày càng nhiều.Nhằm giúp cho các công ty, cửa hàng; gian hàng, nhân dân trong địa bàn thị xã Sơn Tây và nhiều cá nhân khác nữa mà dịch vụ Cần thuê xe thương binh thị xã Sơn Tây đã được thành lập.

Các loại hình chở thuê bao gồm những gì?

Chúng tôi có thể nhận chuyên chở các hàng hóa của doanh nghiệp, đồ điện tử, điện máy; đồ gia dụng, thực phẩm, vật liệu xây dựng,… Ngoài ra, còn có dịch vụ xe ba gác chuyển nhà; chuyển văn phòng, chuyển trọ…tại thị xã Sơn Tây.

Tại sao bạn chọn chúng tôi? 

Tiết kiệm tối đa

Bạn muốn các chi phí được tối ưu nhất? Đây chính là địa chỉ sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Mức phí mà chúng tôi đưa ra là rất cạnh tranh so với mặt chung hiện nay… nhưng tại sao lại như vậy?

Tổ chức otobacnam.com tập hợp các bác tài trên tất cả quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội. Hằng ngày, nhận được rất nhiều đơn hàng. Chính vì thế, chúng tôi tập trung nhiều vào số lượng chuyến xe; nên giá cả sẽ có phần rẻ hơn nhiều các dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà Nội khác.

Nhiều đơn hàng, nhiều cuốc xe;…thì liệu chất lượng có được đảm bảo không?

Câu trả lời đó là CÓ! Các bác tài đều có nhiều năm kinh nghiệm chở thuê bằng 3 gác trong nhiều năm. Ngoài ra; các tài xế cũng được đào tạo kỹ lưỡng trong việc gói hàng hóa (nếu khách có yêu cầu thì các bác tài sẽ dùng những loại giấy; hộp,… chuyên dụng để giúp sản phẩm được bảo vệ một cách tối đa)

Xem thêm: http://images.google.lv/url?q=https://otobacnam.vn

 

Xuất hiện nhanh chóng

Nếu bạn lo ngại về việc chậm trễ khi sử dụng dịch vụ thì điều này là hoàn toàn không cần thiết. Đội ngũ xe ba gác chở thuê thị xã Sơn Tây có mặt trên các phường, xã.

Tài xế nhiệt tình

Nhiều khách hàng thường bận tâm về các bác tài chở thuê về những vấn đề (xin tiền cà phê; thái độ cộc cằn, khó chịu,…). Tuy nhiên, khi đến với tổ chức của chúng tôi thì bạn không cần phải lo ngại tới các điều này.

Tổ chức otobacnam thường xuyên có các buổi huấn luyện cho tài mới; và tài cũ về cách giao tiếp với khách hàng. Do vậy, Quý khách có thể cảm thấy dễ chịu khi làm việc với các bác tài.

Thông tin tài xế rõ ràng

Thông tin cá nhân của người vận chuyển cũng là một điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có rất nhiều trường hợp khi thuê các đơn vị 3 gác chở hàng nhỏ lẻ đã bị mất đồ; mất hàng… nhưng không biết phải làm thế nào vì không hề có thông tin gì về tài xế (cũng có những người có thể tìm lại được hàng khi nhờ đến công an; nhưng cũng phải mất khá nhiều thời gian. Hiển nhiên là cũng chính vì thế mà công việc bị trì trệ; ảnh hưởng nặng nề)

Tại otobacnam; chúng tôi thu thập đầy đủ thông tin của các nhân viên của mình khi tuyển vào. Do vậy, nếu có các trường hợp mất mát; tài xế “cao chạy xa bay” cùng hàng hóa;… thì các công an có thể dễ dàng tìm ra vì đã có thông tin cá nhân cần thiết.

Nói như vậy là để giúp cho khách hàng có thể cảm thấy an tâm hơn. Bởi vì, tổ chức của chúng tôi CHƯA TỪNG và sẽ KHÔNG BAO GIỜ;  xảy ra các trường hợp tài xế “nhảy hàng” (ăn trộm) của khách! Vì, những tài xế được tuyển vào đều là những người hiền lành; thật thà, chất phát.

Đến với otobacnam chúng tôi khi Cần thuê xe thương binh thị xã Sơn Tây  để trải nghiệm dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tốt nhất thị trường.

Tham khảo: Cần thuê xe ba gác huyện Phú Xuyên

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.