DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hệ quả của sự bùng nổ nhu cầu Cần thuê xe thương binh quận Long Biên và sự mất cân bằng giữa nhu cầu; và chất lượng dịch vụ. Hàng ngàn người cần thuê xe ba gác mỗi ngày nhưng chất lượng của xe ba gác chở hàng thuê; lại không được cải thiện theo nhu cầu khách hàng.

Để giải quyết vấn đề này, otobacnam đã cho ra mắt đội hình xe ba gác đời mới và đội ngũ tài xế; nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản. Chính vì vậy, otobacnam ngày càng tạo được lòng tin với hàng ngàn gia đình trên địa bàn quận Long Biên; và khắp các quận huyện thành phố. Nếu bạn cần tìm dịch vụ xe ba gác chở thuê; hãy đến với otobacnam.com

Xe ba gác chở thuê quận Long Biên của otobacnam có gì khác biệt?

Khi tìm kiếm ở trên mạng thì bạn sẽ dễ dàng thấy được nhiều địa chỉ nhận chở hàng thuê khác nữa. Song, khi chọn otobacnam thì khách hàng sẽ được nhận nhiều lợi ích mà những địa điểm khác không có:

Thanh toán đúng với báo giá

Báo giá theo kiểu ước chừng là khá quen thuộc của những nơi chở thuê. Lúc họ chuyển hàng đến địa điểm mà bạn muốn thì họ sẽ còn tính thêm rất nhiều chi phí phát sinh khác: quãng đường dài hơn dự kiến; kẹt xe nhiều, giờ cao điểm,… Mọi lí do mà những địa chỉ này đưa ra cũng chỉ nhằm vào việc muốn tăng thêm lợi nhuận cho bản thân. Những chi phí này làm cho khách thấy rối rắm; khó chịu cực kì.

Tham khảo: http://images.google.com.vn/url?q=https://otobacnam.vn

Còn ở otobacnam thì khách hàng sẽ chỉ trả một khoản tiền duy nhất đó là con số mà lúc được báo. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm; không phải lúc nào cũng nơm nớp la ngại là sẽ bị thu thêm bao nhiêu. Điều này sẽ tạo tâm lí thoải mái cho khách hàng; vì đã biết trước giá và chỉ trả đúng số tiền này (Có phải là rất giống với Grab đúng không ạ?)

Giá cạnh tranh nhất Hài Thành

Tổ chức đã chuẩn bị hơn 30 chiếc 3 gác để phục vụ cho khách hàng của mình. Với số lượng xe như vậy; chúng tôi tập trung vào việc nhận số lượng khách hàng nhiều hơn là tiền cho dịch vụ. Chính vì thế mà chi phí cho mỗi chuyến hàng được giảm đi rất nhiều; có thể nói là sẽ rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

Chuyển hàng an toàn và nhanh chóng

Tiến độ công việc của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng khi gọi cho tổ chức chúng tôi. Đó là do; đội ngũ xe ba gác chở thuê quận Long Biên sẽ nhanh chóng “lên đường” tới địa chỉ được yêu cầu ngay khi nhận được cuộc gọi. Làm sao có thể nhanh như thế được?

Đội xe ba gác chở thuê quận Long Biên nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Không có quá nhiều giới hạn cho những món hàng mà chúng tôi nhận chở. Chỉ cần là chúng có thể xếp gọn trên xe là đều có thể chở được. Giới hạn mà otobacnam muốn nói đến đó là: ma túy, chất gây nghiện; các mặt hàng cấm lưu hành,… – chúng tôi sẽ KHÔNG NHẬN chở chúng dù có được trả nhiều tiền hơn!

Hãy tham khảo đôi chút về những mặt hàng chúng tôi thường chuyển:

+ Các món đồ dùng trong nhà: giường, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng,…

+ Đồ đạc trong công ty: bàn làm việc, máy điều hòa, bóng đèn, bình lọc nước,…

+ Những thực phẩm tươi sống và đã được làm chín.

+ Các loại nước uống.

+ Xi măng, đá, gạch…

Quý khách có thể gọi điện để được tư vấn thêm cũng như nhận báo giá qua số hotline: 037.337.3333 khi Cần thuê xe thương binh quận Long Biên.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.