DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Quận Cầu Giấy có thể được xem là một trong những nơi tấp nập; thu hút nhiều người mua bán; kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau. Chính vì vậy; nhu cầu Cần thuê xe thương binh quận Cầu Giấy chở thuê tăng cao. Do đó; dẫn đến sự hình thành của xe ba gác chở thuê quận Cầu Giấy. Mục đích là để giúp cho việc vận chuyển; giao thương của các cá nhân, doanh nghiệp;… trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Quy trình vận chuyển của xe ba gác chở thuê quận Cầu Giấy ra sao?

Bước 1: Nhận đơn hàng

Khi khách gọi đến, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về địa điểm; nơi đến, số lượng hàng hóa, thời gian giao – nhận hàng;… Khi đã biết đủ các thông tin thì sẽ báo giá đến cho người sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đến nhận hàng – Đóng gói

Đội xe 3 gác ở quận Cầu Giấy sẽ đến địa chỉ mà bạn yêu cầu để nhận các sản phẩm cần chuyên chở. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thì otobacnam sẽ tiến hành đóng gói hàng; bằng những loại hộp giấy chuyên dụng; nhằm giảm thiểu tối đa việc sản phẩm bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Dỡ hàng – Nhận thanh toán

Khi hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu thì tài xế sẽ dỡ hàng xuống. Khi công đoạn này xong thì khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán chi phí.

Tham khảo: http://images.google.com.ph/url?q=https://otobacnam.vn

Các mặt hàng vận chuyển:

+ Các loại vật liệu xây dựng: cát, đá,…

+ Đồ gia dụng, điện tử: bàn ghế, loa, tivi, máy vi tính, tủ lạnh,…

+ Phụ tùng xe máy

+ Ngoài ra, còn nhiều thiết bị, nội thất khác nhau nữa.

Ưu điểm xe ba gác chở thuê quận Cầu Giấy:

  • Có khả năng linh động ở mọi tuyến đường, mọi ngóc ngách nhỏ hẹp trong thành phố.
  • Tốc độ di chuyển nhanh, dừng đỗ ở mọi địa điểm.
  • Số lượng vận chuyển hàng hóa tương đối phù hợp cho việc phân phối tới các cửa hàng tiện ích. Có thể chuyên chở các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, không lãng phí không gian của xe…
  • Chi phí thuê rẻ, hình thức thuê có thể tính theo chuyến; theo ngày hoặc số km vận chuyển. Mức giá được niêm yết theo giá thị trường.
  • Đối tượng sử dụng dịch vụ đa dạng kể cả người đi học như sinh viên; có nhu cầu chuyển nhà hoặc những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác.
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, không nứt vỡ, hỏng hóc; tuyệt đối không bị đánh cắp hay tráo đổi.
  • Thông tin tài xế chính xác, nhân viên thoải mái, tận tình…

Khách hàng nếu có nhu cầu Cần thuê xe thương binh quận Cầu Giấy hoặc các quận huyện khác của thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ : 037.337.3333

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.