DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

cần thuê xe tải chở hàng theo chuyến giá rẻ, uy tín

Với những khách hàng có nhu cầu chở hàng ít, nhỏ, lẻ thì việc cần thuê xe tải chở hàng theo chuyến luôn là điều cần tìm được một địa điểm cho thuê uy tín và đảm bảo. Đúng vậy với những khách ở các tỉnh lẻ cần vận chuyển đi các tỉnh hay lên Hà Nội, bất kỳ một khu vực nào đó, tất cả hãy để công ty otobacnam giúp đỡ và phục vụ quý khách hàng.

Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, mà với dịch vụ công ty luôn tạo được sự uy tín đối với mọi khách hàng từ cá nhân nhỏ lẻ, tới các doanh nghiệp lớn, công ty chúng tôi đã không ngừng cung cấp phục vụ cho mọi nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng của quý khách.

Vậy tại sao sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến
Là công ty cung cấp số một trong lĩnh vực cho thuê xe tải, sự đa dạng về tải trọng cũng như sự đầu tư vào nhiều đầu xe tải của các loại tải trọng khác nhau từ loại xe tải nhỏ 5 tạ (500kg), 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn đến loại xe tải lớn hơn như 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn…

Ngoài ra chúng tôi nhận chở ghép hàng hóa cho những khách hàng có khối lượng ít, để tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng, công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn, nhất đối với những khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển đường dài như Bắc – Nam….

Giá cả khi thuê xe tải tại công ty: quý khách sẽ luôn cảm thấy giá thuê tốt nhất, đảm bảo nhất. Bạn đang quan tâm đến giá thuê xe vận chuyển với cung đường này giá bao nhiêu? vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi, sẽ được báo giá trực tiếp, cập nhật giá chuẩn nhất, để tránh cho quý khách nhận được những thông tin về giá không chính xác .

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, lái xe, phụ xe, cùng bộ phận chăm sóc khách hàng luôn có mặt với bất kỳ thời gian, cùng thời điểm nào nhằm phục vụ quý khách được nhanh chóng, liên tục, chu đáo nhất.

Sau mỗi hợp đồng vận chuyển, sau khi được bàn giao đầy đủ hàng hóa cho khách hàng, công ty sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng, kèm theo đầy đủ hóa đơn VAT…

Địa bàn phục vụ rộng khắp trên toàn quốc, không chỉ tại các tỉnh miền Bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng… mà miền Trung – Miền Nam, cùng các tỉnh đi kèm luôn được công ty phục vụ chu đáo nhất.

Khi cần thuê xe tải chở hàng hãy gọi cho chúng tôi. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội, taxi tải hà nội, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.