DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn Cần thuê xe chở đồ Hà Nội nhưng bạn cảm thấy giá cước thuê xe quá đắt đỏ so với các phương tiện công cộng khác; như tàu hỏa, xe khách; thậm chí giá cước bằng giá taxi nhiều khách hàng vẫn cho là đắt/mắc. Vậy theo bạn giá cước bao nhiêu là phù hợp? Bạn có biết chi phí mỗi doanh nghiệp bỏ ra để trang bị dàn xe; bãi đỗ, phí bảo trì bảo dưỡng, các dịch vụ bảo hiểm và lái xe là khá cao.

Trong đó mỗi chuyến hàng xe chạy còn cần xăng dầu với lượng tiêu hao rất lớn; chưa kể mức thuế mà dịch vụ xe tải phải đóng cao hơn gấp nhiều lần. Trong đó xe tải còn bị hạn chế khá nhiều mặt như không chạy vào thành phố trong giờ cao điểm; cấm nhiều cung đường; không chạy quá tải hay hàng cồng kềnh vượt khỏi phạm vi thùng xe.

Có thể nói xe tải là phương tiện vận chuyển tiện dụng nhất hiện nay; bởi nó đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng như: nhanh, đúng giờ, điều xe ngay, bốc và giao hàng tận kho hàng; luồn lách ngõ hẻm nhỏ tốt … chính vì thế nhiều cá nhân doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Làm cách nào giảm chi phí thuê xe tải?

Bạn/Công ty bạn đang cần chở hàng xe tải nhanh với mặt hàng đặc thù nhưng không quá lớn hay hàng cồng kềnh nếu thuê nguyên một chiếc xe tải thì không cần thiết và lãng phí nhưng bạn chưa tìm được phương án vận tải nào tối ưu hơn cả. Lúc này bạn cần tìm đơn vị có thể ghép xe ghép chuyến cùng với đơn hàng khác; cùng tuyến đường chạy giúp tiết kiệm chi phí. Hiện nay nhiều doanh nghiệp khá đa năng về mặt dịch vụ sẽ tư vấn; và linh động hỗ trợ khách hàng tối đa đem lại sự tiện dụng và có lợi cho nhiều bên.

Otobacnam cũng cung cấp thêm gói dịch vụ này đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó để tiết kiệm chi phí; hơn nữa bạn cũng nên tìm các đơn vị vận tải có xe gần khu vực bốc dỡ hàng nhất; giúp điều xe nhanh tiết kiệm chi phí di chuyển; chọn xe có trọng tải phù hợp cũng là vấn đề quan trọng không kém; để giảm thiểu chi phí xuống mức thấp nhất.

Giá cước là vấn đề bạn quan tâm hàng đầu bên cạnh đó hãy tìm cho mình một công ty có dịch vụ chuyên nghiệp; và uy tín để hàng hóa được chuyển đến nơi an toàn; và đảm bảo không bị hỏng hóc hay thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn ở Hà Nội nhu cầu Cần thuê xe chở đồ Hà Nội của bạn sẽ được khá nhiều doanh nghiệp đáp ứng với dịch vụ tốt; nhanh và uy tín như: otobacnam; chothuexetaihanoi, 24h … với giá thành tương đối hợp lý.

Tham khảo: Xe tải van Phú Xuyên

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.