DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn đang Cần thuê xe chở đồ Hà Nội giá rẻ tại Hà Nội? Hãy liên hệ otobacnam- Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất tại Việt Nam. Với nhiều trọng tải xe như: xe tải 5 tạ, 7 tạ; 1 tấn, 1 tấn 25, … phù hợp với nhu cầu vận chuyển đồ của bạn.

Otobacnam hiện nay đã thay đổi mẫu xe tải chở hàng chuyên nghiệp hơn. Xe tải đều hoàn toàn mới sản xuất năm 2015 cho đến 2016. Đảm bảo xe tải không lo hỏng hóc trên đường đi; vì vậy bạn yên tâm hơn khi đến với Otobacnam . Có hàng triệu lượt khách hàng tin dùng mỗi năm và sử dụng thường xuyên xe tải của Otobacnam . Với xe tải các mẫu xe tải thùng kín, thùng bạt; dành cho tất cả quý khách hàng cần loại nào có loại đó.

 

Lý do vì sao chọn chúng tôi?

#Giao hàng tận nơi – đúng địa chỉ

Vì là đối tác chuyên vận chuyển hàng hóa giữa những kho hàng lớn. Otobacnam tự tin mình có đủ nguồn nhân lực và kinh nghiệm chuyên chở; và giao nhận hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi nhận bốc dỡ từ kho đến những khu vực xuống hàng; nhận hàng, giao hàng và thu tiền nhanh chính xác để đảm bảo chữ tín là trên hết. Được đánh giá cao là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất; và phân phối sản phẩm chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình; trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Xe tải van Phúc Thọ

#Dịch vụ tốt – Chất lượng xe hoàn hảo

Đến với chúng tôi là khách hàng được đến với dịch vụ cho thuê xe uy tín; chất lượng nhất hiện nay. Chất lượng dịch vụ là điều mà luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu; để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  • Số lượng xe lớn, đa dạng chủng loại để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Đặt thuê xe tải từ Hà Nội đi các nơi dễ dàng, hỗ trợ 24/24.
  • Hợp đồng, biên nhận rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.
  • Giá thuê xe hợp lý, tốt nhất tại hà nội

#Giá cạnh tranh trên thị trường

Thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội của Otobacnam sẽ giúp quý khách tháo dỡ; lắp ráp đồ dùng nhanh chóng, an toàn; đảm bảo và giá rẻ phải chăng. Lượng khách hàng cần chuyển đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh phía bắc. Đây là những khu vực có lượng khách khá cao hay trở đồ từ 5 tạ đến 1 tấn 25 với đồ đạc gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường này; chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình; đảm bảo giá cước rẻ và an toàn cho quý khách.

Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn khi Cần thuê xe chở đồ Hà Nội giá rẻ đi tỉnh tại otobacnam để có thể cảm nhận chất lượng dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi giảm giá khác.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.