DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Hiện nay, việc thuê xe chuyển đồ không còn xa lạ gì với chúng ta. Thay bằng việc tự chuyển thì thuê xe sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần tìm đến các nhà cung cấp xe chở thuê và kí hợp đồng là đã có thể yên tâm về đồ đạc; hay hàng hóa của mình sẽ được chuyển đi một cách an toàn; với sự đảm bảo cao nhất. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có những sự cố ngoài mong muốn xảy ra. Vậy làm thế nào để tránh được những sự cố này; khi Cần thuê xe ba gác quận Hoàn Kiếm ?

Nếu bạn cần phải vận chuyển đi xa thì xe ô tô; tàu hay máy bay là lựa chọn tốt nhất. Nếu chỉ chuyển đồ trong nội thành thì xe ba gác; xe xích lô là giải pháp lý tưởng. Trong số đó, xe ba gác chở thuê là phương tiện phổ biến nhất hiện nay.

Lợi ích khi gọi xe ba gác chở thuê quận Hoàn Kiếm của otobacnam: 

Có xuất hóa đơn VAT:

Các khách hàng nếu có nhu cầu thì otobacnam sẽ xuất hóa đơn VAT để phục vụ cho các công việc về thuế.

Vận chuyển nhanh chóng:

Đội ngũ xe 3 gác nhanh có mặt trên cả các quận huyện của Hà Nội. Do vậy; khi khách hàng gọi điện thì sẽ có xe đến một cách nhanh nhất. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Tiết kiệm chi phí

Xebagacnhanh là một tổ chức không hề nhỏ; nhận được các đơn hàng liên tục. Do vậy, chúng tôi chủ yếu là thiên về “số lượng” và “chất lượng”. Chính vì thế; giá cả mà chúng tôi đưa rẻ sẽ vô cùng hợp lý cho người dùng. Tuyệt đối không kê giá lên cao!

Xem thêm: http://images.google.pl/url?q=https://otobacnam.vn

Giá cả ổn định

Tùy vào từng khoảng thời gian (giờ cao điểm, giờ thấp điểm; mùa tết,…) mà giá của dịch vụ sẽ có những sự thay đổi. Tuy nhiên; Quý khách không cần phải lo lắng vì mức giá này chắc chắn là sẽ không quá cao.

Thông tin tài xế rõ ràng

Đội xe ba gác chở thuê quận Hoàn Kiếm được chúng tôi quản lý kĩ càng về thông tin; sơ yếu lý lịch. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi cần chuyển những món đồ có giá trị. Không sợ bị các tài xế đem hàng “đi luôn”.

Các bác tài đều có nhiều kinh nghiệm lái xe ba gác chở hàng nhiều năm. Vì thế, đường xá của Quận Hoàn Kiếm được các tài xế xe ba gac quan 1 nắm rõ “như lòng bàn tay”. Vì thế, hàng hóa của khách sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Quy trình vận chuyển của xe ba gác chở thuê quận Hoàn Kiếm ra sao?

Bước 1: Nhận đơn hàng

Khi khách gọi đến, chúng tôi sẽ thu thập thông tin về địa điểm; nơi đến, số lượng hàng hóa, thời gian giao – nhận hàng,… Khi đã biết đủ các thông tin thì sẽ báo giá đến cho người sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Đến nhận hàng – Đóng gói

Đội xe 3 gác ở quận Hoàn Kiếm sẽ đến địa chỉ mà bạn yêu cầu để nhận các sản phẩm cần chuyên chở. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thì otobacnam sẽ tiến hành đóng gói hàng bằng những loại hộp; giấy chuyên dụng nhằm giảm thiểu tối đa việc sản phẩm bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Dỡ hàng – Nhận thanh toán

Khi hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu thì tài xế sẽ dỡ hàng xuống. Khi công đoạn này xong thì khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán chi phí.

Cuối cùng, nếu bạn đang có nhu cầu Cần thuê xe ba gác quận Hoàn Kiếm; mà còn phân vân chưa biết lựa chọn phương thức nào để chuyển đồ; thì hãy liên hệ với otobacnam để được tư vấn.

Tham khảo:

Cho thuê xe thương binh chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.