DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Hai Bà Trưng ngày ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu Cần thuê xe ba gác quận Hai Bà Trưng này của người dân; mà dịch vụ xe ba gác chở thuê đã được thành lập bởi tổ chức otobacnam.

Xe ba gác chở thuê quận Hai Bà Trưng nhận chuyển các mặt hàng gì?

+ Đồ gia dụng: bàn, ghế, giường, tủ,…

+ Đồ điện tử, điện máy: tivi, tủ lạnh, máy điều hòa,…

+ Đồ đạc trong văn phòng công ty: tủ hồ sơ, bàn làm việc,…

+ Các loại đồ uống, thực phẩm

+ Những loại cát, đá xây dựng,…

+ Và còn rất nhiều mặt hàng khác nữa

Tham khảo: Xe chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình chở hàng của xe ba gác chở thuê quận Hai Bà Trưng:

Bước 1: Nhận thông tin của khách

Khi khách hàng có nhu cầu và gọi đến; nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu thu thập các thông tin cần thiết (hàng hóa cần chuyển là gì? Số lượng là bao nhiêu? Địa chỉ đến lấy và giao hàng; có cần dùng giấy gói không,…). Thông tin được thu thập xong thì lúc ấy nhân viên sẽ tiến hành báo giá của cuốc vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì chúng tôi sẽ nhanh chóng điều xe đến vị trí mà khách mong muốn để chuẩn bị vận chuyển.

Bước 2: Tiến hành chuyển hàng

Các bác tài sẽ xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe. Nếu như có yêu cầu gói thì tài xế sẽ giúp bạn gói chúng lại trước. Khi mọi thức đã xong thì xe sẽ bắt đầu di chuyển đến nơi giao hàng.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng của bạn đến nơi, tài xế sẽ dỡ đồ xuống. Khách hàng lúc này sẽ kiểm tra lại các sản phẩm của mình. Cuối cùng là thanh toán hóa đơn vận chuyển. Như đã đề cập ở trên, Quý khách sẽ chỉ phải trả đúng với số tiền như đã báo trước đó. Ngoài ra, không cần phải thanh toán thêm bất kì chi phí nào nữa cả.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo hotline : 037.337.3333 khi Cần thuê xe ba gác quận Hai Bà Trưng để sử dụng  dịch vụ xe 3 gác rẻ và uy tín. Otobacnam xin hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Xem thêm: http://images.google.cz/url?q=https://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.