DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Xe ba gác chở hàng là sự lựa chọn đúng đắn; khi Cần thuê xe ba gác quận Ba Đình vận chuyển những món hàng lớn nhỏ.
Hiện nay xe ba gác vẫn là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng ở nhiều nơi; với ưu thế là gọn gàng dể ra vào những con hẻm nhỏ; và giá tốt hơn rất nhiều so với loại hình vận chuyển khác. Dịch vụ cho thuê xe ba gác này sẽ còn trở nên chuyên nghiệp; và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Chở thuê bằng xe ba gác sẽ làm cho bạn hài lòng và không còn phải hoang mang về chất lượng; phục vụ hay giá cả khi cần gọi xe ba gác.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi có gì?

Sự nhiệt tình, thân thiện

Các nhân viên của dịch vụ xe ba gác chở thuê luôn hòa đồng; thân thiện và nhiệt tình nhờ vào việc tuyển chọn của đơn vị chủ quản. Bạn sẽ nhận thấy được sự vui vẻ; và giảm mệt mỏi trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, vật dụng.

Luôn vì khách hàng
Dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi được thành lập với tiêu chí “uy tín là hàng đầu”. Do đó, nếu trong quá trình vận chuyển; hàng hóa/vật dụng bị thất lạc hoặc hư hỏng; dịch vụ chúng tôi sẵn sàng bồi thường theo 70% giá trị sản phẩm.

Sự nhanh chóng, tiện lợi

Bạn chỉ cần gọi một cuốc điện thoại là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 5 – 7 phút.

Tham khảo: http://maps.google.com/url?q=https://otobacnam.vn

Sự an toàn

Sở hữu loại xe đời mới và liên tục được bảo dưỡng, bảo trì; dịch vụ xe ba gác của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên đường phố. Đặc biệt, các xe ba gác chở hàng còn được cố định và kiểm tra tỉ mỉ; trước khi chuyên chở đến một địa điểm khác.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe chuyển đồ uy tín

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chở thuê làm việc thiếu trách nhiệm; không đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chính vì vậy mà phần thiệt sẽ thuộc về phía khách hàng; mà ở đây chính là bạn.

Nếu muốn hàng hóa, đồ đạc của mình được đảm bảo; thì lời khuyên tốt nhất vẫn là tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp dịch vụ; các điều khoản trong hợp đồng về trách nhiệm; khi có sự cố ngoài mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Kí hợp đồng đầy đủ, rõ ràng

Dù số lượng đồ bạn cần chuyển ít hay nhiều thì cũng cần có hợp đồng chi tiết khi thuê xe chuyển đồ. Trong đó, các điều khoản về giá; về trách nhiệm và có sự nhất trí của cả hai bên. Ngoài ra, các phương án giải quyết nếu có sự cố ngoài mong muốn xảy ra; hoặc thất thoát; hỏng hóc đồ do bên vận chuyển gây ra cũng cần được công khai.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng là vấn đề cần được chú ý. Hãy đảm bảo việc thỏa thuận về thời gian sao cho chính xác; và chủ động để không làm lỡ việc của bạn vì phải chuyển đồ.

Là một trong những đơn vị cung cấp xe ba gác chở thuê; chúng tôi có một đôi xe ba gác luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào khi Cần thuê xe ba gác quận Ba Đình. Không chỉ cho thuê xe chuyển đồ; chúng tôi còn có các dịch vụ chuyển đồ chọn gói đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Cho thuê xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.