DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Ứng Hòa chở hàng; mà dịch vụ xe ba gác chở thuê được thành lập. Otobacnam Cam kết sẽ mang đến cho bạn các chuyến hàng nhanh chóng – giá rẻ

Quy trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê huyện Ứng Hòa:

Bước thứ 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khi Quý khách gọi vào hotline: 037.337.3333 thì nhân viên kinh doanh của otobacnam sẽ tiến hành lấy thông tin của bạn. Thông tin này gồm có: loại dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng (chở hàng; chuyển văn phòng, chuyển nhà,…), những mặt hàng cần chở; thời gian bạn muốn thực hiện; địa điểm nhận và giao hàng như thế nào,… Khi đã có được những thông tin cần thiết thì các nhân viên sẽ báo giá đến khách hàng.

Bước thứ 2: Thực hiện chuyến hàng

Khi khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên của otobacnam đưa ra thì chúng tôi sẽ điều xe đến nơi được yêu cầu; theo đúng thời gian như đã thỏa thuận ban đầu.

Bước 3: Kiểm tra và thanh toán

Tài xế sẽ phụ giúp dỡ hàng xuống khi đến địa điểm mà khách yêu cầu. Khách hàng sẽ kiểm tra lại xem đã đủ những vật phẩm của mình chưa. Cuối cùng là sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho chuyến hàng. Quý khách sẽ chỉ phải trả số tiền như lúc đã cam kết ban đầu; ngoài ra, không cần phải trả bất kỳ chi phí nào khác cả.

Tham khảo: Cần thuê xe ba gác quận Thanh Xuân

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê của otobacnam

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi được khách hàng lựa chọn như vậy. Với dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp; cam kết vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Otobacnam đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình; luôn tâm huyết với công việc. Hiểu được sứ mệnh của mình đem đến với khách hàng; vì vậy không chỉ khách hàng mà ngay cả chúng tôi luôn tin tưởng các bác tài.

Không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi còn hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng; và nỗ lực giảm thiểu chi phí cho bạn. Vì vậy, với nhiều khách hàng thân quen; chúng tôi kí hợp đồng dài hạn để giảm chi phí cho bạn.

Ngoài ra, otobacnam còn hỗ trợ bạn với hóa đơn VAT cho công việc hạch toán của bạn.

Để có thể giữ an toàn tối đa cho các mặt hàng cũng như chuyên chở với tốc độ nhanh; an toàn khi Cần thuê xe ba gác huyện Ứng Hòa. Quý khách hãy gọi điện thoại ngay đến số: 037.337.3333

Xem thêm: http://images.google.sk/url?q=https://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.