DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Thanh Oai ngày ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Thanh Oai của người dân mà dịch vụ cho thuê xe ba gác đã được thành lập bởi tổ chức otobacnam.

Vì sao bạn nên chọn xe ba gác chở thuê tại Thanh Oai của otobacnam?

Giá cạnh tranh nhất TP Hà Nội

Nhiều địa chỉ chở thuê khác vì sở hữu lượng xe ít nên họ không thể nhận các đơn hàng một cách liên tục được. Vì vậy, họ buộc phải đẩy giá dịch vụ lên cao hơn để có được lợi nhuận.

Otobacnamsở hữu hơn 30 xe 3 gác và được phân bố rải rác khắp cả các quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội; vì thế phương châm của chúng tôi đó là lấy số lượng khách hàng là chính. Chỉ cần gọi là xe sẽ xuất hiện nhanh chóng. Do vậy; chúng tôi đã thiết lập một mức giá mà sẽ làm cho người dùng không thể chối từ khi gọi dịch vụ.

Thái độ thân thiện

Bạn không phải lo lắng về vấn đề thái độ của các bác tài. Chúng tôi có các khóa huấn luyện tốt như người Nhật; do vậy, khách hàng sẽ luôn được đối đãi rất nhiệt tình, niềm nở và thân thiện,…

Xem thêm: Cần thuê xe ba gác quận Đống Đa

Trả tiền như đúng cam kết

Có nhiều chỗ, báo giá là một chuyện, tiền phải trả là một chuyện. Khi hàng đến nơi thì họ sẽ tìm đủ các lí do (hàng nhiều; kẹt xe, giờ cao điểm,…) để buộc khách trả thêm tiền cho dịch vụ của họ.

Khi các nhân viên báo giá của đơn hàng thì chi phí này; cũng chính là khoản tiền duy nhất mà bạn sẽ thanh toán. Ngoài ra, bạn không phải trả thêm bất kì phụ phí nào khác nữa.

Quy trình chở hàng của xe ba gác chở thuê tại Thanh Oai:

Bước 1: Nhận thông tin của khách

Khi khách hàng có nhu cầu và gọi đến; nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu thu thập các thông tin cần thiết (hàng hóa cần chuyển là gì? Số lượng là bao nhiêu? Địa chỉ đến lấy và giao hàng; có cần dùng giấy gói không,…). Thông tin được thu thập xong thì lúc ấy nhân viên sẽ tiến hành báo giá của cuốc vận chuyển.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá thì chúng tôi sẽ nhanh chóng điều xe đến vị trí mà khách mong muốn để chuẩn bị vận chuyển.

Bước 2: Tiến hành chuyển hàng

Các bác tài sẽ xếp đồ đạc, hàng hóa lên xe. Nếu như có yêu cầu gói thì tài xế sẽ giúp bạn gói chúng lại trước. Khi mọi thức đã xong thì xe sẽ bắt đầu di chuyển đến nơi giao hàng.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng của bạn đến nơi, tài xế sẽ dỡ đồ xuống. Khách hàng lúc này sẽ kiểm tra lại các sản phẩm của mình. Cuối cùng là thanh toán hóa đơn vận chuyển. Như đã đề cập ở trên, Quý khách sẽ chỉ phải trả đúng với số tiền như đã báo trước đó. Ngoài ra, không cần phải thanh toán thêm bất kì chi phí nào nữa cả.

Khi có nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Thanh Oai ; Quý khách hãy gọi đến hotline: 037.337.3333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Otobacnam xin hân hạnh được làm đối tác đáng tin cậy và lâu dài của khách hàng!

Tham khảo: http://images.google.ro/url?q=https://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.