DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Huyện Sóc Sơn hiện đang được Nhà nước rất quan tâm trong việc đầu tư phát triển hạ tầng. Người dân di cư đến đây càng lúc càng đong. Vì thế, việc buôn bán; kinh doanh tại đây ngày một tấp nập hơn. Điều này đòi hỏi phải lưu thông hàng hóa rất nhiều. Nhằm giúp cho những doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp; gian hàng ở chợ và nhiều cá nhân riêng lẻ khác; dịch vụ phục vụ nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Sóc Sơn đã được otobacnam thành lập.

Những loại hình chở thuê của chúng tôi gồm những gì?

Chúng tôi có dịch vụ xe 3 gác chuyển nhà, chuyển văn phòng, chở hàng;… Cụ thể, otobacnam  nhận chở những mặt hàng của công ty, đồ điện máy; đồ dùng trong nhà, đồ ăn thức uống, đồ điện tử, các vật liệu dùng trong xây dựng,…

Lợi ích mà chúng tôi mang lại:

Siêu tiết kiệm

Bạn muốn mức giá phải rẻ, vừa với túi tiền? otobacnam chính là nơi sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Chi phí mà tổ chức đưa ra là vô cùng cạnh trang; nếu không muốn nói là rẻ hơn so với các đội xe khác!… Vì sao lại như vậy được?

Tổ chức otobacnam tập hợp những tài xế trên tất cả các quận huyện ở TP Hà Nội. Mỗi ngày, nhận được số đơn hàng rất nhiều. Do đó, chúng tôi tập trung đến số lượng chuyến hàng nên mức sẽ được giảm đi khá nhiều vì có đông khách. (những nơi khác vì không có nhiều xe; khách ít nên giá phải cao thì mới có tiền lời)

Thực hiện nhiều đơn hàng như vậy thì liệu chất lượng dịch vụ có tốt không?

100% là CÓ! Các tài xế đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chở hàng. Thêm vào đó; các bác tài cũng được đào tạo bài bạn trong việc gói sản phẩm (nếu bạn có nhu cầu thì các tài xế sẽ lấy các loại giấy; hộp,… chuyên biệt để bọc hàng hóa lại rồi mới vận chuyển)

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải van chở đồ giá rẻ tại Hà Nội

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn quan ngại về việc trễ nãi lúc dùng dịch vụ thì bạn không cần lo khi đến với otobacnam. Đội xe ba gác chở thuê huyện Sóc Sơn thông thạo các con đường tại đây. Vì thế, tài xế sẽ biết được các đoạn đường tối ưu nhất (ngắn, ít kẹt xe;…) để thực hiện đơn hàng. Khách hàng sẽ không bị mất quá nhiều thời gian đợi chờ; gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tài xế tận tình

Nhiều khách hay lo lắng về những tài xế chở thuê về các vấn đề (thái độ thô lỗ; khó chịu, làm việc qua loa…). Song, các điều này hoàn toàn sẽ không xảy ra khi bạn đến với otobacnam.

Tổ chức otobacnam  thường xuyên mở những buổi huấn luyện kỹ năng mềm (cách nói chuyện; phục vụ khách hàng,..) cho tài cũ và tài mới. Vì thế, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Tài xế có thông tin rõ ràng

Những thông tin cá nhân của tài xế cũng là 1 vấn đề được rất nhiều khách hàng chú ý đến. Có vô số trường hợp khi gọi các địa chỉ 3 gác chở hàng nhỏ lẻ đã bị mất hàng; mất đồ đạc… nhưng không biết phải làm sao vì không hề có thông tin gì về bác tài (số trường hợp tìm lại được hàng thì cũng có khi nhờ đến công an. Cùng chính vì thế mà công việc bị ảnh hưởng; trì trệ rất lâu)

Tại tổ chức otobacnam; chúng tôi có đầy đủ thông tin của những nhân viên khi họ được tuyển vào. Vì thế, nếu xảy ra những trường hợp mất hàng; tài xế “bùng” hàng,… thì công an sẽ dễ dàng tìm ra vì đã có đủ thông tin cá nhân.

Nói như thế là để giúp cho Quý khách có thể cảm thấy an tâm hơn thôi. Bởi, tổ chức otobacnam chúng tôi CHƯA CÓ và cũng sẽ KHÔNG BAO GIỜ xảy ra những trường hợp bác tài ăn trộm; lấy hàng của khách! Vì, các bác tài được tuyển vào đều là người có đức tính hiền lành; thật thà và chất phác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ khi có nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Sóc Sơn; khách hàng hãy gọi ngay vào hotline: 037.337.3333 để được hỗ trợ tốt nhất

Tham khảo: http://images.google.at/url?q=https://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.