DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Quý khách đang có nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Mỹ Đức giá rẻ? Nhưng để tìm kiếm cho công ty, doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng tuyệt vời; thì không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được. Để đáp ứng nhu cầu đó; otobacnam với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển; cho thuê xe taxi tải, xe ba gác thương binh sẽ làm hài lòng quý khách tại Mỹ Đức Hà Nội.

Chuyển nhà bằng xe ba gác là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay ở nội thành Hà Nội. Sở dĩ hình thức vận chuyển này rất được ưa chuộng; bởi lẽ hiện tại đội ngũ lao động chở thuê bằng xe ba gác rất đông đảo. Quý khách có thể dễ dàng tìm thuê một chiếc xe ba gác; để chở đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới.

Một lý do giải thích cho việc vì sao có rất nhiều gia đình chọn thuê xe ba gác chở đồ là vì số lượng đồ đạc; vật dụng gia đình cần chuyển đến nhà mới không có quá nhiều; chỉ cần một đến hai chuyến xe ba gác là có thể chở đủ; nên chuyển nhà bằng xe ba gác vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Ngoài ra những chiếc xe ba gác với kích thước nhỏ gọn; còn có thể luồn lách vào các ngõ nhỏ, ngách nhỏ; thuận tiện cho việc chở đồ ra cũng như chở đồ vào nhà; giúp Quý khách có thể rút ngắn thời gian chuyển đồ đạc khi có nhu cầu di chuyển chỗ ở.

Tham khảo: Cần thuê xe ba gác huyện Sóc Sơn

Dịch vụ cho thuê xe ba gác chở đồ huyện Mỹ Đức

Quy mộ dịch vụ:

– Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa lâu năm tại thành phố Hà Nội; gồm các tài xế có kinh nghiệm và thông thuộc các con đường trong thành phố Hà Nội; tay lái vững vàng; nhân viên chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa đồ đạc đảm bảo.

Vận chuyển:

– Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm kê hàng hóa; ước lượng quảng đường để từ đó tính toán chính xác mức phí vận chuyển. Không chỉ tiến hành tháo dỡ và đóng gói hàng hóa để di chuyển; chúng tôi còn sẵn sàng phụ giúp việc sắp sếp đồ dùng hoặc lắp đặt nhà xưởng giúp quý khách nếu được yêu cầu; và hoàn toàn miễn phí vấn đề này.

Nhân viên lịch sự và phục vụ nhanh chóng; đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm được giao trong thời gian nhanh nhất.

Thanh toán

– Ngay sau khi khách hàng và nhân viên bàn giao và nghiệm thu xong; hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà. Đối với khách hàng chuyển hàng một lần thì thanh toán một lần duy nhất; nếu chuyển nhiều lần thì thanh toán sau khi mọi hàng hóa vận chuyển hoàn tất

Bảo hiểm

– Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển; bất cứ hư hại nào xảy ra đều sẽ được bồi thường theo hợp đồng.

Hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi ngay theo hotline 037.337.3333 để được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu Cần thuê xe ba gác huyện Mỹ Đức.

Xem thêm: http://images.google.ie/url?q=https://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.