DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bạn đang đau đầu vì sắp phải chuyển nhà? Bạn đang lo lắng vì các dịch vụ vận tải nội thành đang tồn tại quá nhiều bất cập? Hoặc bạn phân vân giữa quá nhiều sự lựa chọn các dịch vụ xe ba gác chở thuê? Hãy dừng lại! otobacnam chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi cần thuê xe ba gác huyện Đông Anh với phương châm giá cả bình dân; chất lượng toàn dân. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt!

Khi đã sử dụng các dịch vụ xe ba gác chở thuê tại TP Hà Nội mà không tìm hiểu trước; người dùng cũng có thể gặp phải một số vấn đề phát sinh ngoài mong muốn. Điều nay vừa làm khách hàng khó chịu vừa làm mất lòng tin sử dụng. Do đó, dịch vụ xe ba gác chở thuê của otobacnam.com đã ra đời để giải quyết các bất cập:

 • Mất thêm tiền vận chuyển do lái xe vòi vĩnh
 • Hàng hóa bị va đập dẫn đến hỏng hóc hoặc bị nứt vỡ; mất hàng; hàng không đúng khi giao
 • Nhân viên vận chuyển thái độ cộc cằn, khó chịu,…
 • Xe giao hàng trễ hẹn, làm ảnh hưởng đến công việc và chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ xe ba gác uy tín có gì khác biệt?

Để quá trình vận chuyển hàng hóa và dịch vụ trở nên tiện lợi; nhanh gọn, hiệu quả, thay vì phải tìm đến những chiếc xe tải thùng rộng mà số lượng hàng hóa không quá lớn hoặc phải thuê shipper tính phí theo quãng đường khá đắt đỏ thì sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Đông Anh được xem là một sự lựa chọn hợp lý bởi những ưu điểm sau:

 • Có khả năng linh động ở mọi tuyến đường; mọi ngóc ngách nhỏ hẹp trong thành phố.
 • Tốc độ di chuyển nhanh, dừng đỗ ở mọi địa điểm.
 • Số lượng vận chuyển hàng hóa tương đối phù hợp cho việc phân phối tới các cửa hàng tiện ích. Có thể chuyên chở các loại hàng hóa có trọng lượng lớn; không lãng phí không gian của xe…

Xem thêm: http://images.google.se/url?q=https://otobacnam.vn

 • Chi phí thuê rẻ, hình thức thuê có thể tính theo chuyến; theo ngày hoặc số km vận chuyển. Mức giá được niêm yết theo giá thị trường.
 • Đối tượng sử dụng dịch vụ đa dạng kể cả người đi học như sinh viên có nhu cầu chuyển nhà; hoặc những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khác.
 • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, không nứt vỡ; hỏng hóc, tuyệt đối không bị đánh cắp hay tráo đổi.
 • Thông tin tài xế chính xác, nhân viên thoải mái, tận tình…

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê tại Huyện Đông Anh uy tín

Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của otobacnam.com chính là một trong những địa chỉ uy tín; cung cấp dịch vụ chở hàng chất lượng. Tại đây chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại xe ba gác và xe tải nhỏ để phục vụ nhu cầu chở hàng hóa của mọi người. Như đã nhắc đến ở trên thì dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê rất tiện lợi.

Không những thế mà đội ngũ nhân viên tại otobacnam làm việc đều rất chuyên nghiệp. Các tài xế đều có nhiều kinh nghiệm trong việc chở hàng hóa đi đến nhiều nơi. Do đó họ đều thuộc được nhiều tuyến đường tiện lợi; giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần thuê xe ba gác huyện Đông Anh chở hàng thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. Bạn sẽ cần thiết ký bản hợp đồng thuê xe chở hàng để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Tham khảo: Cho thuê xe ba gác giá bao nhiêu?

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.