DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Bắc Nam – công ty vận chuyển hàng hóa phù hợp mọi nhu cầu

Công ty vận tải Bắc Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi toàn quốc. Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ. Tự hào là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn và tín nhiệm hợp tác

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Trong đó bao gồm dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác

Trong đó thế mạnh của otobacnam chính là vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ với đội ngũ xe đường dài (xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe rơmooc lùn, xe rơmooc sàn) hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ chủng loại trọng tải.

Vì là vận chuyển Bắc Nam nên chúng tôi thường vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – TPHCM giá rẻ. Giá rẻ là do chúng tôi trực tiếp vận chuyển không qua công ty dịch vụ trung gian thế nên chi phí vận chuyển rất phải chăng. Thế nên Quý khách hãy yên tâm trong việc giao nhận hàng hóa nhanh chóng không trễ hàng với giá cả phải chăng của công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó hệ thống mạng lưới khai thác của chúng tôi có mặt tại các thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM nên việc nhận hàng hóa cũng như giao hàng hóa cho Quý khách thật nhanh chóng và thuận tiện giúp cho Khách hàng không mất nhiều thời gian trong việc giao nhận hàng hóa của mình.

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn
Cho thuê xe tải Bắc Nam nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn. Hotline: 0914.990.111

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hà nội

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải của công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

– Dịch vụ đa dạng với mức giá thành và thời gian chuyển phát được tối ưu cho từng nhu cầu.
– Phương tiện vận chuyển phong phú, số lượng nhiều đáp ứng việc giao hàng số lượng nhiều.
– Hệ thống bưu cục rộng rãi giúp tối ưu được thời gian chuyển phát và chi phí.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản giúp hài lòng cả người giao lẫn người nhận.
– Sử dụng hệ thống theo dõi đơn hàng qua các thiết bị điện tử với kết nối Internet cực kỳ hiện đại.
– Có thể thấy, công ty Bắc Nam đang rất đa dạng phong phú, từ cá nhân đến doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn mang lại cho bạn một dịch vụ chuyển hàng tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của mình.

Với phương châm : “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng của Bắc Nam, khách hàng có thể liên hệ website http://otobacnam.vn để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.